Quà Tặng Valentine Ý NghĩaQua Tang Le Tinh Nhan 14/2

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi dungpin, 7/2/12.

  1. dungpin

    dungpin Thần Tài

    Quà Tặng Valentine Ý Nghĩa - Qua Tang Valentine Y Nghia Le Tinh Nhan 14/2
    Shop PhuongPerfume
    ĐC: 442 Nguyễn Đình Chiểu F4 Q3 HCM
    ĐT: 0908551600 -- 08.66508486
    chanel coco Nuoc hoa Yeu Thich
    dungpin la thanh vien dien dan xosothantai.com Uy tin nhat vietnam


    Không phải chỉ có phái yếu mới mong nhận quà vào ngày lễ tình yêu đâu nhé. Phái mạnh cũng mong nhận được tình cảm của chị em từ những món quà.

    Nước hoa - Quà Tặng Valentine cho ban trai
    Sẽ là điều bất ngờ nếu Valentine năm nay bạn tặng cho chàng loại nước hoa mà chàng yêu thích. Món quà để chàng tự tin hơn mỗi khi đi làm hoặc giao tiếp và đặc biệt là khi gần bạn.

    Acqua Di Gio For Men 200ml
    Giá: 750.000 đ
    [​IMG]

    Acqua Di Gio Pour Homme được lấy cảm hứng từ những gì tinh túy nhất của biển khơi, ánh mặt trời, đất mẹ và những cơn gió lồng lộng của những hòn đảo miền biển Địa Trung Hải. Với hương thơm tinh khiết, ngào ngạt và nồng nàn mùi gỗ, mùi hương thoang thoảng của gió biển, quả chín, và cây cỏ, Acqua Di Gio Pour Homme là sự thể hiện rõ ràng nhất của nam tính ở mỗi người đàn ông.
    Mùi hương đặc trưng:
    Hương thơm của biển, Quýt, Chanh yên, Dầu hoa cam, Quả hồng vàng, Hương thảo, Hoa súng, Hổ phách, Hoắc hương, Cam quýt.
    Phong cách:
    Tinh khiết, hiện đại, nam tính

    Qua Tang Valentine cho ban Gai

    Quà Tặng Valentine Cho Bạn Gái

    Các girl rất muốn chàng của mình phải bỏ ra nhiều công sức để làm cho ngày Valentine trở nên thật đặc biệt. Các nàng muốn nhìn thấy sự chuẩn bị chu đáo cho buổi tối Valetine tuyệt vời ấy. Các bạn đừng hiểu lầm con gái chúng tớ nhé! Sự chuẩn bị chu đáo ấy không ở chỗ các bạn đã tốn bi-nhiu-xiền cho ngày hôm đó nhưng là khoảng thời gian mà các bạn bỏ ra cơ!
    Để có một Valentine-khó-phai, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khá nhiều và chuẩn bị khá chu đáo. Vì vậy, nàng sẽ đoán được ngay nếu bạn chỉ tiện-thể-chạy-ngang-qua tiệm hoa, mua cho nàng vài bông hồng. Bạn hãy thử cho nàng một buổi tối Valentine lung linh ánh nến xem, chắc chắn nó sẽ khiến nàng vui hơn là khi bạn chỉ tặng cho nàng một món quà như “nghĩa vụ”.

    Carolina Herrera 212 VIP 80ml - NUOC HOA
    Giá: 430.000 đ
    [​IMG]

    Qua Tang Valentine cho ban trai
     
  2. dungpin

    dungpin Thần Tài

  3. girlthang1

    girlthang1 Thần Tài

  4. dungpin

    dungpin Thần Tài

  5. dungpin

    dungpin Thần Tài

  6. dungpin

    dungpin Thần Tài