Thế Giới Nhà Toán Học Unai Emery Vs Phương Trình Klopp

Thảo luận trong 'Box Dự Đoán Bóng Đá' bắt đầu bởi markb98, 3/11/18.

 1. markb98

  markb98 Thành Viên Mới

  [​IMG]

  NHA vòng này, toàn cầu túc cầu sẽ chứng kiến 1 cặp đấu đáng chú ý: Arsenal tiếp Liverpool trên sân nhà. nhắc là đáng chú ý là bởi hai thần thế 1 thời đang cộng lấy lại người mạnh nguyên thuỷ của mình nhờ 2 HLV đều với máu điên.

  Ngay lúc này đây, cả Unai Emery và Juergen Klopp đang hưởng thụ những ngày nắng đẹp, ấm áp trước lúc mùa Đông hà khắc ập đến. Họ đã sở hữu các thành tích đáng kiêu hãnh ở mùa giải năm nay. Liverpool đang ngạo nghễ chia sẻ đỉnh bảng có Man City, còn Arsenal đã chấm dứt sự “khởi đầu nan” nhờ chuỗi trận thắng liên tục.

  Và họ sẽ gặp nhau vào giữa đêm nay, nỗ lực kiếm thêm những điểm số quý giá để phòng bị cho những cơn mưa lạnh giá của tháng 11. Tính toán chi tiết, tỷ mỉ để sở hữu được phương án hành động, chuẩn xác, hiệu quả thì vốn là nghề của HLV Unai, 1 người thuộc gia tộc nghiện chiến thuật, một người từng được gọi là nhà toán học điên.

  Unai đam mê chiến thuật như Arsene Wenger mê cân đo hàm lượng dinh dưỡng cho bữa ăn của từng cầu thủ vậy. Ông bị khiếp sợ bởi các tuyến phố mũi tên, bởi các sơ đồ và phương án tiến công, phòng vệ. Bạn bè của Unai đã không ít lần khẳng định “Ông ta bệnh thôi rồi, bị khiếp sợ bởi chiến thuật như một kẻ điên”.

  lúc John Nash, Nhà toán học nhận giải Nobel năm 1994 về công trình “Lý Thuyết Trò Chơi”, ngấc mắt lên bầu trời, ông với thể mắt dựng nên tập xác định vẽ nên hình thù của mọi vật thể bằng bí quyết nối các ngôi sao. khi Emery ngẩng mắt lên đâu ngừng thi côngĐây, ông cũng vẽ nên mọi lược đồ chiến thuật đã ghi sẵn trong não. John Nash bị thần kinh phân liệt. Còn Emery cũng có tố chất rất điên.

  những người hoạt động dựa trên nguyên tắc toán học chính xác là thế. Sự điên giúp họ vượt ra khỏi rỡ ràng giới bình thường, để khiến cho được các điều kỳ vĩ. mang Arsenal, sự ra đi của Arsene Wenger sau hơn hai thập kỷ dẫn dắt, những tưởng sẽ tiếp nối bởi sự khủng hoảng như Man United. Nhưng may thay, người kế nhiệm còn nghiện toán xác suất, chiến thuật hơn ông giáo sư, nên họ sớm tậu được sự cân bằng.

  Nhưng đêm nay, Unai Emery sẽ gặp một người quen cũ, bại tướng Juergen Klopp cộng Liverpool tại chung kết Europa League 2016. Klopp cũng nức tiếng điên, nhưng điên theo kiểu một rocker cuồng loàn, sẵn lòng đưa cả đám đông khán nhái đến mặt trăng bằng những đoạn “chạy lead” phiêu cuồng bằng cây bass điện tử.

  Klopp ko mạnh về chiến thuật như Emery, nhưng ông có mẫu Điên cực thần thái, mà chỉ cần nhìn ông lên cơn trên phố pitch là mọi cầu thủ đều thấy sởn da gà, tăng kích thích tố trong huyết quản và đá như lên đồng. ấy chính là bản sắc của Liverpool trong khoảng xa xưa đến thời của Klopp và là sức mạnh của họ.

  Như thế, một người với đầu óc toán học điên rồ, lịch lãm trong bộ vest cắt rất khéo, ngồi thong dong lược trận sẽ đối mặt có một rocker điên cuồng luôn dancing tâng tưng như những dùi trống trong màn solo kết thúc. Nhà toán học cần tiếp tục đánh bại rocker để khẳng định mình không hề dạng vừa đâu với Premier League. Còn Rocker ngoài nguyên tố báo thù, vững chắc sẽ cần thắng lợi để bám trụ ngôi đầu.

  Giữa Emery và Klopp tưởng như tương phản, nhưng thật ra họ mang khá đa dạng điểm chung. sứ mạng của họ tại Arsenal và Liverpool là duyên nợ định mệnh, bởi họ sinh ra để nắm những đội bóng với triết lý thích hợp mang tiêu chuẩn truyền đạo của hai người này. Họ cũng sở hữu cộng sứ mạng phục hưng 2 quyền lực cũ tại Premier League.

  Và họ cùng theo đuổi lối chơi hấp dẫn, quyến rũ, pressing tổng lực tuy rằng Arsenal thiên về hoa mỹ, công nghệ còn Liverpool nặng về thể lực, sức mạnh. Chừng chậm triển khai, đủ để chúng ta đêm nay nô nức chứng kiến màn giải 1 đề toán điên của một nhà toán học điên.
   

Tags: