máy quay đêm - Điện Tử Thái Thắng

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi thaithang, 31/12/12.

  1. thaithang

    thaithang Thần Tài


    may quay dem - Điện Tử Thái Thắng
    Điện Tử Thái Thắng là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các thiết bị quang học trong đêm như : ong nhom dem , ống nhòm hồng ngoại , ong nhom nhin ban dem , ống nhòm nhìn đêm , ống nhòm nhìn trong đêm , ống nhòm đêm giá rẻ , ong nhom dem 2 mat , ong nhom dem trung quoc , may quay phim ban dem , may quay ban dem , may quay camera ban dem , kinh hong ngoai ... Rất nhiều mẫu mã, chủng loại cho các bạn thoải mái lựa chọn (Hãy đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để test sản phẩm , có thể thử trong điều kiện tối - hẹn trước ) . Sau đây là một số sản phẩm mới về của chúng tôi :
    Máy quay đêm Pulsar Recon 750R thế hệ mới nhất :
    Máy quay đêm thế hệ mới nhất Pulsar Recon 750R.Là phiên bản nâng cấp của máy quay đêm Pulsar Recon 550R.Hàng chính hãng Pulsar Made in Belarus.

    Ống nhòm đêm kỹ thuật số đa chức năng thiết bị Recon 750R được thiết kế cho quan sát hình ảnh, chụp ảnh và quay video. Nó có tính năng công suất cao, tập trung ánh sáng (F / d = 1,0) và độ phóng đại lớn đảm bảo một khoảng cách quan sát xa hơn. 750R Recon sử dụng cảm biến ảnh CCD độ phân giải nhạy cảm cao, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết. Các màu sắc của hình ảnh phụ thuộc vào chế độ hiển thị màu đen trắng , xanh lá cây (màu sắc phổ biến của Night Vision), màu đỏ (giảm mỏi mắt) và tăng cường chế độ tương phản. Việc xây dựng Đèn chiếu sáng tia laser hồng ngoại 780 nm (an toàn lớp đầu tiên theo tiêu chuẩn IEC 60825-1:2007) cho phép thiết bị hoạt động trong bóng tối hoàn toàn. Cho các quan sát bí mật, thêm hồng ngoại vô hình kết hợp đèn hồng Pulsar-940 được đề nghị sử dụng với 750R Recon. Thiết kế kiểu dàng ống nhòm một mắt có gen 1/4 inch tiêu chuẩn để phù hợp với các phụ kiện khác nhau. 750R Recon được trang bị với một máy ghi âm video tích hợp để chụp ảnh thu được và một jack kết nối với các nguồn bên ngoài (Có thể dùng pin hoặc dùng nguồn trực tiếp). Jack chức năng trong chế độ video ra (Video Out) giúp hiển thị hình ảnh trên các loại màn hình lơn hơn. Máy quay Video tích hợp bên trong ống nhòm đêm này cho phép quay video mà không cần sử dụng các adapter nối với máy quay hoặc máy ảnh như các loại ống nhòm đêm cũ. Không giống như các thiết bị hình ảnh intensifier ống tầm nhìn dựa trên đêm, 750R Recon là kháng tiếp xúc với ánh sáng. Nó có thể được sử dụng trong nhiệt độ hoạt động khác nhau, từ -10 ° С đến +50 ° С. Ống nhòm hồng ngoại Recon 750R có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả chụp quan sát hình ảnh, và video ghi âm, tìm kiếm và cứu hộ, săn bắn và du lịch trong đêm.
    [​IMG]

    Ống nhòm đêm siêu xa Digital Ranger Pro 5x42
    có khả năng lưu hình như máy quay đêm (Tầm phát hiện lên tới 600m)
    Ống nhòm nhìn đêm hồng ngoại Yukon Digital Ranger Pro 5x42 tầm nhìn xa nhất lên tới 600m.Sản phẩm được sản xuất tại Belarus/Nga.Là dòng ống nhòm đêm xa nhất tính đến thời điểm hiện tại.có chức năng lưu lại hình ảnh đã quan sát như một máy quay đêm.

    Yukon Digital Ranger Pro 5x42 là một ví dụ sinh động của ứng dụng thành công công nghệ kỹ thuật số quang học quan sát. Hiện nay, Ống nhòm đêm Yukon Digital Ranger Pro 5x42 là ống nhòm đêm duy nhất có kết hợp với zoom kỹ thuật số.Ống nhòm đêm Yukon ProRanger tính năng phóng đại 5x ấn tượng và phạm vi quan sát lớn- lên đến 600 mét. Có được khả năng này làdo một mảng CCD có độ nhạy cao và công nghệ đèn hồng ngoại mới được sử dụng trong thiết bị Ranger Pro.Ống nhòm đêm Yukon RangerPro 5x42 chắc chắn có thể cạnh tranh với các loại ống nhòm đêm thế hệ thứ 2 (Gen.2)vềđộ sắc nétcủahìnhảnh ,độ sáng cũng như tầm xa hình ảnh. Những hình ảnh được truyền đến màn hình hiển thị LCD đơn sắc khásắc néttrên toàn bộ lĩnh vực.Thiết bị này có thể bắt và khuyếch đại rất hiệu quả lượng ánh sáng của một phạm virộngtrong điều kiện chiếu sáng ban đêm tự nhiên. Để tiến hành quan sát vào một đêm không trăngvà nhiều mây, đèn hồng ngoại có thể điều chỉnhtự động và có thểđược sử dụng.Với đèn hồng ngoại trắng người quan sát luôn đảm bảo được sự bí mật của mình ngay cả khi đang quan sát.Với việc tích hợp cổng ra AV.Giúp cho người quan sát thuận tiện trong việc quan sát với thời gian dài mà không phải giữ ống nhòm trên mắt liên tục và lưu lại đươc hình ảnh cũng như âm thanh xung quanh như một máy quay đêm.
    [​IMG]
    Máy quay hồng ngoại ban đêm Yukon NV Ranger 5x42 :
    Máy quay hồng ngoại ban đêm Yukon NV Ranger 5x42

    Ống nhòm đêm Yukon Ranger 5x42 là một loại ống nhòm nhìn đêm với một số tính năng độc đáo,thuận tiện là kết quả của công nghệ quang học và kỹ thuật số hiện đại.Ống nhòm nhìn đêm Yukon Ranger 5x42 chắc chắn có thể tương đương với các loại ống nhòm nhìn đêm Gen.2 về độ sắc nét hình ảnh và độ sáng. Hình ảnh được tích hợp hiển thị trên màn hình LCD ở chế độ âm bản với khả năng tự điều khiển độ sáng có thể điều chỉnh và độ sắc nét liên tục. Chế độ kép bổ sung hệ thống chiếu sáng hồng ngoại với độ phóng đại lớn đảm bảo cho bạn nhìn tốt trong bất kể điều kiện ánh sáng nào. Đèn hồng ngoại của thiết bị hoạt động trong phạm vi hồng ngoại (940nm), không nhìn thấy được bằng mắt thường và có một chức năng điều chỉnh điện dần dần cường độ và ghi nhớ của một mức độ nét cố định. 5x42 Ranger (được hỗ trợ với sáu pin AA), nhưng cũng có thể hoạt động trên các nguồn bên ngoài (điện xe hơi,adapter...).Ống nhòm nhìn đêm hồng ngoại Yukon NV 5x42 Ranger không chỉ để quan sát ban đêm mà còn có khả năng ghi lại rõ nét những hình ảnh trong đêm.Cổng kết nối Video ra màn hình cho phép bạn hiển thị hình ảnh trực tiếp và nếu cần thiết ghi lại bởi các phương tiện di động do Yukon tích hợp hoặc các thiết bị ghi âm khác.

    Đặc biệt có chức năng ghi lại hình ảnh đã quan sát như một máy quay đêm
    [​IMG]

    Ống nhòm đêm tích hợp Camera quay đêm Pulsar NV Recon 550R
    :
    Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây :
    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THÁI THẮNG ®
    Trụ sở chính: Số nhà 12 - Ngõ 151 (151/12) - Đ. Hồng Hà - P. Phúc Xá - Q. Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)
    Điện thoại (Phone): 04.37 17.18.19 - Fax: 04.3 7173325.
    Chi nhánh HCM : Số nhà 200 - Đường Nguyễn Cư Trinh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại (Phone/Fax): 08.39208870
    Công ty có nơi để xe an toàn, thuận tiện.

    Email: thaithangvncompany@gmail.com
    HOTLINE : 097.4444.097 - 0912.245.244

    Website giới thiệu sản phẩm :
    http://dientuthaithang.com
    http://ongnhom.net
    http://maybodamvietnam.com
    http://dientuthaithang.com.vn
    http://tainghesieunho.net.vn
    http://baodong.vn