Làm bằng đại học có hồ sơ gốc giá rẻ toàn quốc

Thảo luận trong 'Phần Mềm Xổ Số - Phát Hiện - Phát Triển' bắt đầu bởi nguoiaolam88, 13/6/16.


 1. nguoiaolam88

  nguoiaolam88 Thành Viên Mới

  Nhiều người cho rằng, những dịch vụ làm bằng đại học , trung cấp giá rẻ tại TPHCM , Hà Nội chỉ là quảng cáo, và khi thực hiện cung cấp dịch vụ họ sẽ thực hiện ép giá vì thấy khách hàng cần. Thực tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Dịch vụ làm bằng đại học trung cấp giá rẻ hiện nay cũng nằm trong quy luật cạnh tranh giá và chất lượng như nhiều dịch vụ khác.

  Cách thức làm việc như sau:

  – Gặp mặt trực tiếp lấy thông tin, làm xong OK mới lấy tiền nên anh/chị yên tâm không sợ bị lừa gạt ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc rồi tắt điện thoại).

  – Bằng giống thật 100%, các anh/chị có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống không lấy tiền. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài.

  Làm bằng uy tín , làm nhanh có ngay trong ngày.

  – Bảo mật thông tin khách hàng.

  Làm Bằng Đại Học giá gốc.

  – Ai có nhu cầu liên hệ: 0965 591 752

  – Hoặc email: nguoiaolam88@gmail.com

  Chúng tôi cung cấp những loại bằng sau đây:

  Nhận làm bằng thạc sỹ

  – Các loại bằng đại học chính quy, tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học Quốc Gia.

  Làm bằng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa ), trung cấp, cấp 3.

  – Làm bằng Tiếng Anh, Tin Học, TOEIC, các chứng chỉ nghề….

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO MẪU DƯỚI ĐÂY
  • Họ và Tên :
  • Ngày Sinh – Nơi Sinh :
  • Trường – Ngành :
  • Năm Tốt Nghiệp :
  • Xếp loại :
  • Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
  • Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
  • Số điện thoại :
  • Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
  • Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …
  ĐỌC KỸ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ SAU CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG NHẬN LÀM
  • Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm.
  • Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân…
  • Chúng tôi làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.
  • Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.
  CẦN HIỂU ĐÚNG VỀ DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI
  Làm bằng đại học, trung cấp tại TPHCM, Hà Nội là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những tấm bằng đại học đúng chuyên ngành đào tạo, đúng trường mà khách hàng mong muốn với hình thức giống bằng thật tới 99% – 100% trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

  [​IMG]

  Nhiều người khi tiếp xúc qua, thường cho rằng đây là dịch vụ không “đoàng hoàng” thậm chí là dối trá, hành vi không đẹp…tuy nhiên, cần nhìn lại vấn đề này một cách khách quan nhất, công bằng nhất như sau:

  Làm bằng đại học trung cấp nói riêng và dịch vụ làm bằng nói chung thực chất chỉ là giúp khách hàng có thêm điều kiện ĐỦ để thực hiện những dự định của mình. Ví dụ, bạn cần xin việc vào một vị trí nào đó, yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm để có mức lương cao hơn, công việc đúng chuyên ngành, nhiều đam mê, môi trường tốt để học hỏi…Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng vì không có bằng đại học, trung cấp mà có thể bị đánh trượt ở vòng hồ sơ. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi để giúp bạn chinh phục giấc mơ đó. Nếu như bạn không có năng lực thì bằng cấp cũng chỉ là vô nghĩa. Kết luận lại, dịch vụ làm bằng không hề xấu như bạn nghĩ, chúng tôi chỉ là những người chắp cánh ước mơ, cung cấp thêm điều kiện giúp những ai đó đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống bằng chính năng lực và tài năng của mình.

  ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI TPHCM, HÀ NỘI
  Cung cấp đúng bằng, đúng chuyên ngành: Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin về ngành đào tạo, trường đào tạo, và năm làm bằng chúng tôi sẽ tự cập nhật hình thức bằng tương ứng, đúng quy chuẩn.

  Cung cấp nhiều loại bằng: Bên cạnh bằng đại học, chúng tôi còn làm bằng cấp 3 , làm bằng cao đẳng , làm bằng trung cấplàm chứng chỉ toiec

  Đảm bảo cung cấp bằng giống 100% so với bằng thật: Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những tấm bằng chất lượng nhất từ chất liệu làm bằng cho đến team 7 màu. Nếu nhìn bằng mắt thường đảm bảo không thể phát hiện sự khác biệt 2 hai loại bằng.

  Thời gian trả bằng nhanh, theo yêu cầu của khách hàng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có thời gian trả bằng hợp lý. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi có thể trả bằng ngày, còn với thời gian hẹn trả bằng thông thường cũng được đánh giá là nhanh so với dịch vụ tương ứng khác trên thị trường.

  Đảm bảo bí mật mọi thông tin của khách hàng: Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

  Giá thành rẻ: Chúng tôi không cam kết làm bằng đại học giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đảm bảo đây là giá thành rẻ nhất so với chất lượng dịch vụ cao mà chúng tôi mang đến bạn.

  VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, TRUNG CẤP GIÁ RẺ TẠI CÁC THÀNH PHỐ TPHCM VÀ HÀ NỘI
  Sở dĩ chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại 2 thành phố lớn nhất nước – nơi nổi tiếng có chi phí đắt đỏ không chỉ bởi quy luật cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt của thị trường mà còn bởi chung tôi muốn mang dịch vụ chất lượng tiếp cận đến nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ “ chất cao – giá đáy” một cách đúng nghĩa.

  Một trong những minh chứng cho điều đó, giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học không cần đặt cọcđể bảo vệ tối đa quyền lợi và tài chính của bạn, chúng tôi thực hiện dịch vụ giao bằng nhận tiền, rất thuận tiện cho khách hàng.

  MUỐN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TRUNG CẤP, CHỨNG CHỈ BẠN PHẢI LÀM GÌ?
  Để đảm bảo thông tin được bí mật, an toàn, khi có nhu cầu làm bằng đại học, trung cấp giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi gọi lại và trao đổi cụ thể hơn, chi tiết hơn và báo giá chiết khấu cao nhất đến bạn.

  Tất cả cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ làm bằng đại học, trung cấp, chứng chỉ toeic tại TPHCM, Hà Nội. Và bạn sẽ là khách hàng tiếp thao. Chúng tôi tin với tâm huyết, tài năng và kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ.

  Liên Hệ:
  Mr Hùng: 0965.591.752
  Email: Nguoiaolam88@gmail.com
   
  Lê thị Minh châu thích bài này.

Chia sẻ trang này