{XSTT} Kinh Nghiệm Kinh nghiệm cho chuyến du lịch cuba siêu tiết kiệm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 8/11/16.


 1. huongnhon94

  huongnhon94 Thần Tài

  Nếu như bạn muốn thay đổi không khí và mong muốn khám phá thêm nhiều vùng đất mới thì tại sao không đến với đất nước Cuba xinh đẹp bằng tấm ve may bay di cuba, chắc chắn đất nước bí ẩn này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị
  Để có chuyến du lịch cuba Siêu tiết kiệm hãy tham khảo những gới ý của chúng tôi
  Tiêu tiền tại Cuba
  Điều đầu tiên bạn cần phải biết khi đến Cuba là đất nước này có đến hai loại tiền khác nhau. Nếu người địa phương chủ yếu dùng một loại tiền giá trị thấp là “moneda nacional” hay còn gọi là Cuban Pesos, thì khách du lịch phải sử dụng tiền “Pesos Convertibles” hay còn gọi là CUC.

  [​IMG]
  Đặt mua ve may bay di uc và khám phá vô vàn điều thú vị về đất nước này
  Tuy nhiên, du khách sử dụng đồng tiền CUC lại tốn kém hơn nhiều so với việc sử dụng Cuban Pesos, để cho dễ hiểu thì khi mua cùng một món đồ như: kem đánh răng, giấy vệ sinh, xà bông, phô mai,… thì khách du lịch dùng tiền CUC phải mua với giá đắt hơn nhiều lần so với người dân địa phương sử dụng đồng Cuban Pesos.

  Do vậy, nếu muốn tiết kiệm tiền khi sử dụng các dịch vụ của người dân địa phương, thì du khách nên đổi tư tiền CUC sang tiền Cuban Peso. Một lưu ý quan trọng là du khách không nên mang theo đồng đô la Mỹ khi du lịch Cuba, mà chỉ nên mang theo đồng Euro.
  Hãy sở hữu ngay cho mình tấm ve may bay di moscow giá rẻ
  Ở ĐÂU TRONG CHUYẾN DU LỊCH CUBA TIẾT KIỆM?
  Nếu bạn là một vị khách du lịch “bụi” tới Cuba thì nhất định phải biết đến thuật ngữ “Casa particular” (tạm dịch là “nhà dân”), nhiều hộ gia đình tại Cuba có những phòng riêng, và họ thường dành từ một đến hai phòng cho khách nước ngoài thuê. Giá phòng thuê tại các Casa particular thường khá rẻ và du khách cũng có thể thương lượng được những mức giá tốt nhất.

  Nếu du khách đang du lịch tới Havana thì có thể dễ dàng lựa chọn được một căn phòng xinh đẹp với giá 30 CUC tại khu Vedado. Tuy nhiên, với mức giá 15 CUC, thì chỉ có thể nghỉ ngơi tại những căn phòng nhỏ và có thể phải sử dụng nhà tắm chung.

  Tuy nhiên, nếu du lịch đến những khu vực khác của Havana thì tiền thuê phòng và chất lượng phòng dường như không có sự thống nhất, do vậy du khách cần phải biết cách thương lượng để đạt được mức giá tốt nhất.
  Liên hệ với chúng tôi để đặt mua ve may bay di nha trang khuyến mãi
   

Chia sẻ trang này