Hội Chém Gió️ ️️️ !!! Gom Chung 1 Chỗ Cho Dễ Giải Quyết

Thảo luận trong 'Bài viết không hợp lệ' bắt đầu bởi Kiệt Nguyễn, 2/4/23.

 1. Thanh Niên

  Thanh Niên Thần Tài

  Ok 7 cuốc cũng lâu, bữa nào ace thăm nuôi nhớ mua cho 1 thùng mì gói nha
   
  Benho and VAN MINH2023 like this.
 2. Benho

  Benho Thần Tài

  Ủa mà UA vào nhà chém gió khịa trước mà
   
  Thanh Niên thích bài này.
 3. Benho

  Benho Thần Tài

  Đúng rồi
   
  Thanh Niên thích bài này.
 4. Dép lào

  Dép lào Thần Tài

  Thua chế ơi minh ko có hình ảnh, ko có tố cáo nên giờ thu roi, người ta nói xong là xoá liền hà nên ko trách dc ai ạ
   
  Benho and Thanh Niên like this.
 5. Thanh Niên

  Thanh Niên Thần Tài

  Gởi A 4 qq Chơi rất Quân Tử.
  Cuộc sống rất công bằng, có người thương ắt hẳn sẽ có người ghét, tỏ thái độ coi thường, không thích thú với Đình Hiệp ta, đó là điều không thể tránh khỏi. Hãy nhớ, Đình Hiệp ta sinh ra không để làm hài lòng với bất cứ ai cả, ta sống sao cho không hổ thẹn với lương tâm, không hổ thẹn với lòng mình mà thôi. Đình Hiệp ta nhớ đến có câu nói vô cùng nổi tiếng của triết học mà hầu như ai cũng biết “Anh k phải là cá,sao biết niềm vui của cá”. Câu nói này nhắc nhở về sự khác biệt giữa những người khác nhau, không ai giống ai cả, cả ta và A 4 qq. Cho nên A 4 qq coi thường Đình Hiệp ta có thể xuất phát từ sự khinh khi, coi mình cao hơn người khác hoặc ghen tị với thành quả mà Đình Hiệp ta đạt được nên A 4 qq cố tỏ ra bất cần. Dù trường hợp nào thì cũng là phạm phải tham. Vì tham cầu danh tiếng để thỏa mãn hư vinh hoặc tham cái thứ không thuộc về mình nên nảy sinh ra tham vọng,đố kỵ Đình Hiệp ta. Túm lại A 4 qq nên nhớ, Lòng tham này có thể dẫn tới tội ác, làm ác để chiếm đoạt cái vẻ ta đây giỏi hoặc làm ác để chứng minh A 4qq hơn Đình Hiệp ta, và A 4 qq cho mình là người ở vị thế cao hơn, tốt hơn, mình có quyền chà đạp, nhạo báng Đình Hiệp ta. Nhớ phải nhớ nha A 4 qq Sống thuận theo tự nhiên mới mong có 1 cuộc đời viên mãn, sống tham lam không thể thoát khỏi quả báo đâu A 4 qq.
   
  Benho and Dép lào like this.
 6. Dép lào

  Dép lào Thần Tài

  BQT ko câm tâm, kính nhờ BQT xem lại giúp ạ
   
  Benho and Thanh Niên like this.
 7. Thanh Niên

  Thanh Niên Thần Tài

  K nghe A 4 nói sao, cứ vào nhà phá, xong xóa bài, nó mà đáp trả bấm báo cáo, cứ phá và xóa admin k làm gì đâu, còn tụi nó mà nói gì bấm báo cáo, A 4 chơi rất Quân Tử
   
  Benho thích bài này.
 8. Thanh Niên

  Thanh Niên Thần Tài

  Cách mà A 4 qq áp dụng đêm hôm ở nhà hội chém gió đã tác dụng, sáng ra Admin cấm nick Đình Hiệp, A 4 qq rất mừng vì thành công, còn A 4 qq xóa bài nên vô tội, hay lắm A 4.:drunk:
   
  Benho thích bài này.