Đẹp trai_Con nhà nghèo_Thích ăn chơi_Cần tiền

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi MEGAI, 5/10/10.

 1. khactinhchulo

  khactinhchulo Thần Tài

  MG ơi là MG, bị bann nick lâu quá vậy??? đi lâu quá nên nhà cửa giờ vắng tanh như chùa bà đanh vậy nè ....
  :126::126::126::126::126::126::126::126:
   
  MEGAI and Cao Thủ like this.
 2. MEGAI

  MEGAI Thần Tài Perennial member

  Trời đã sinh Du,sao còn sinh ra Lượng ?
  Trời xanh trót đã sinh Công Cẩn
  Trần thế sao còn nảy Khổng Minh ?
  Sử sách chép rất rõ chuyện Khổng Minh ba lần trêu tức Chu Du,nhưng các sử gia không biết rằng trước ba lần trêu tức đó,Chu Du đã từng là bại tướng của Khổng Minh.Đầu đuôi câu chuyện như sau:
  Hồi đó Khổng Minh và Chu Du đều còn trẻ và còn nghèo rớt mùng tơi. Khổng Minh ở Kinh Châu,Chu Du ở Ngô Quận,hai người chưa gặp mặt nhau bao giờ nhưng đã nghe danh tiếng “học giỏi” của nhau.Một hôm,chàng trai Khổng Minh quyết định phải chấm dứt tình trạng thất nghiệp của mình và đi tìm việc làm (không lẽ cứ ăn bám xã hội mãi).Trên đường đi chàng gặp một bà thầy bói mù,bèn tấp vào…xem bói.(Chẳng có gì vô lý đâu,vì Khổng Minh tuy cũng biết bói nhưng người ta thường nói tự bói cho mình đâu có nghiệm,đúng không nào ?)
  Bà thầy bói phán: “Số cậu về sau rất khổ,chưa đầy 30 tuổi đã phải lăn lộn ngoài sa trường.Ngoài 40 phải vào sinh ra tử ở nơi chó ăn đá gà ăn muối (tức xứ Nam Man).Ngoài 50 thì lìa đời vì mắc phải căn bệnh thế kỷ !”
  Khổng Minh xua tay: “Thôi, thôi, bà khỏi cần nói, mấy chuyện đó trong "Tam Quốc Diễn Nghĩa"của La Quán Trung có viết cả rồi.Tôi chỉ muốn hỏi bà:tôi muốn mau giàu thì hôm nay phải mua con lô nào cho chính xác ? [​IMG]
   
 3. bí mật bật mí

  bí mật bật mí Thần Tài Perennial member

  :125::125::125::125:
   
  MEGAI thích bài này.
 4. conthiuthan

  conthiuthan Thần Tài

  buồn cho số phận..^^
   
 5. diemvuong_caulo

  diemvuong_caulo Thần Tài

  cái ten mê gái đúng là rất hợp với mg
  mg ơi mg.............cho mình mê gái với:126:...:125:hooo ho ho..hoo
   
 6. Anh Hùng Vô Lệ

  Anh Hùng Vô Lệ Thần Tài

  Sưu tầm...

  Góp vui:
  Trời xanh trót đã sinh Công Cẩn
  Trần thế sao còn nảy Khổng Minh?

  Sử sách chép rất rõ chuyện Khổng Minh ba lần trêu tức Chu Du, nhưng các sử gia không biết rằng trước ba lần trêu tức đó, Chu Du đã từng là bại tướng của Khổng Minh. Đầu đuôi câu chuyện như sau:

  Hồi đó Khổng Minh và Chu Du đều còn trẻ và còn nghèo rớt mùng tơi. Khổng Minh ở Kinh Châu, Chu Du ở Ngô Quận, hai người chưa gặp mặt nhau bao giờ nhưng đã nghe danh tiếng “học giỏi” của nhau. Một hôm, chàng trai Khổng Minh quyết định phải chấm dứt tình trạng thất nghiệp của mình và đi tìm việc làm (không lẽ cứ ăn bám xã hội mãi). Trên đường đi chàng gặp một bà thầy bói mù, bèn tấp vào… xem bói. (Chẳng có gì vô lý đâu, vì Khổng Minh tuy cũng biết bói nhưng người ta thường nói tự bói cho mình đâu có nghiệm, đúng không nào?)

  Bà thầy bói phán: “Số cậu về sau rất khổ, chưa đầy 30 tuổi đã phải lăn lộn ngoài sa trường. Ngoài 40 phải vào sinh ra tử ở nơi chó ăn đá gà ăn muối (tức xứ Nam Man). Ngoài 50 thì lìa đời vì mắc phải căn bệnh thế kỷ!”

  Khổng Minh xua tay: “Thôi, thôi, bà khỏi cần nói, mấy chuyện đó trong ‘Tam Quốc Diễn Nghĩa’ của La Quán Trung có viết cả rồi. Tôi chỉ muốn hỏi bà: tôi muốn mau giàu thì phải đến nước nào để làm việc? ”

  Bà thầy bói đáp không cần suy nghĩ: “The United States of America. ”

  Khổng Minh nhăn mặt: “Bà nghĩ cái thân còm cõi này có thể đạp xe đạp qua tới bển sao? Trong phạm vi CHND Trung Hoa thôi!”

  Bà thầy bói nói: “Nếu vậy thì cậu nên đến nước Thục. ”

  “Tại sao? ” Khổng Minh thắc mắc.

  “Vì ta mới chỉ đường cho Tuân Úc sang nước Ngụy, Tử Kính về nước Ngô rồi. Nếu cậu chọn Tây Thục, ‘tỉ lệ chọi’ sẽ thấp hơn. ”

  Khổng Minh nghe nói thấy chí lý, bèn từ biệt bà thầy bói và nhằm hướng Tây thẳng tiến.

  Sau khi vượt qua bao đồi núi thác ghềnh, cuối cùng Khổng Minh cũng lò mò tới được Thành Đô. Khổng Minh xin vào yết kiến Lưu Bị, hai người cùng nhau bàn luận việc quân việc nước, những cơ hội và thử thách sau khi gia nhập WTO, và nguyên nhân thất bại của thể thao nước nhà tại đại hội ASIAD vừa qua. Cuối cùng Lưu Bị nói:

  “Ta rất hài lòng khi đàm luận cùng ông, nhưng ngặt nỗi có một tay khét tiếng là Chu Công Cẩn cũng vừa đến xin làm quân sư quạt mo của ta, nên hơi khó xử. Thôi thì ngày mai ta sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển công chức để hai người có cơ hội thi thố tài năng. Vậy ông hãy về chuẩn bị cho kỹ. ”

  Khổng Minh trong bụng căm hận mụ thầy bói xỏ lá (sao mụ không chỉ cho thằng Du này qua hai nước kia mà lại bảo nó đến đây ám ta?), nhưng cũng phải gượng vâng lời. Sáng hôm sau, hai danh sĩ hội ngộ tại nơi trường thi. Chu Du cười, hỏi đểu:

  “Các hạ có phải là Gia Cát Khổng Minh, tác giả của mấy bài văn rợn tóc gáy mà báo chí đã đăng trong thời gian gần đây đó chăng? ”

  Khổng Minh cũng không vừa: “Còn các hạ chắc chắn là "ông trùm quay cóp" nổi tiếng hai miền Ngô Sở. Kỳ thi nào các hạ cũng để lại cả tấn "phao", tội nghiệp cho những người lao công dọn dẹp vệ sinh lắm biết không? ”

  Lưu Bị ngắt lời: “Hai thí sinh đã có mặt, vậy cuộc thi có thể bắt đầu” rồi tự tay phát đề thi cho hai người.

  Thời gian làm bài thấm thoắt trôi nhanh, mặt Khổng Minh tái xanh như tàu lá chuối vì chàng đã bị ‘trật tủ’ nặng nề. Cuối cùng, chuông thu bài vang lên, Lưu Bị đích thân thu và chấm bài ngay tại chỗ (vì chỉ có 2 thí sinh mà thôi).

  Lưu Bị đọc kết quả: “Gia Cát Lượng đậu, được phong chức thừa tướng, Võ hương hầu. Còn Chu Du thì trượt !!!”

  Chu Du phản đối: “Tài tôi đâu thua gì hắn, tại sao đại vương lại chọn hắn mà hắt hủi tôi? ”

  Lưu Bị đáp: “Đúng là cả hai đều dốt như nhau, nhưng vì ngươi cóp bài của hắn nên ngươi bị loại.”

  Chu Du: “Bằng cớ đâu? Bằng cớ đâu? ” (Câu này về sau được các quan trong ngành thể thao, đặc biệt là môn bóng đá học thuộc lòng. Nghe nói họ còn tôn Chu Du làm thủy tổ môn bóng đá.)

  Lưu Bị đáp: “Đề ra là:
  Câu 1: Hãy viết 10. 000 chữ số thập phân của số Pi.
  Câu 2: Có bao nhiêu thí sinh trả lời giống như các hạ.
  Đáp án của hắn là:
  Câu 1: Tôi không biết.
  Câu 2: Không có.
  Còn ngươi trả lời là:
  Câu 1: Tôi cũng thế.
  Câu 2: 1 đứa. ’ Ngươi còn chối cãi gì? !”

  Và đó là lần đầu tiên Chu Du uất ức thốt lên câu cảm thán: “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng? !?!”
   
 7. Tiểu Phi

  Tiểu Phi Thần Tài Perennial member

  Vui 1 tý

  Lại nói về Khổng Minh và Tư mã Ý:

  Trong một lần ngồi đàm đạo về binh pháp, đạo dùng người, việc nước Nam Man ra nhập WTO...Khổng Minh mới nói với Tư Mã Ý.

  Chiến tranh bây giờ không chỉ phụ thuộc vào mưu kế quân sư, sĩ khí, thiên địa nhân mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cuộc đấu trí giữa những người trực tiếp cầm quân là các tướng. Chính vì thế tôi chỉ chọn các tướng thông minh cho xung trận thôi.

  - TMY : nhưng làm sao đại ca biết thằng nào thông minh

  - KM : tôi có bài trắc nghiệm, vừa lúc đó thì Quan Vũ đi qua, Khổng Minh liền gọi vào vào hỏi.

  Quan Vũ nè ai là con ruột của Bố mẹ của Quan tướng quân mà ko phải anh chị em ruột với Quan tướng quân

  Quan Vũ ngẫm nghĩ 1 chút rồi trả lời : đó chính là tôi Mr Quan Vũ.

  Khổng Minh cười khà rồi quay sang TMY nói : Ông thấy chưa...?!

  TMY phục lắm bèn về áp dụng thử vào quân Ngụy, vừa lúc thấy Hứa Chử đi vào TMY bèn hỏi : Công tử nhà họ Hứa cho ta hỏi ai là con ruột của phụ huynh công tử mà ko phai anh chị em ruột công tử??

  HC vò đầu bứt tai suy nghĩ rồi nói : để tôi luyện quân xong sẽ trả lời ông.

  Trong lúc về trại HC nghĩ có lẽ mình thử hỏi thằng Trương Liêu xem sao, tay này rất láu cá:132:.

  HC : Trương Liêu nè ai là con của cha mẹ Trương tướng quân mà ko phải anh hay em của tướng quân?

  TL ngẫm nghĩ 1 lát rồi nói : It's Me!!! Trương Liêu.

  HC vui lắm lật đật chạy đến chỗ TMY rồi nói : Tối biết ai là con ruột của bố mẹ tôi mà ko phải anh chị em tôi rồi. Đó là Trương Liêu !!!

  TMY vò đầu bứt tai : Cậu đúng là thằng đầu óc bã đậu..đó là Quan Vũ :115:!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/11
 8. Cu Tý

  Cu Tý Thần Tài Perennial member

  Ở tỉnh An Giang có 1 truyền thuyết kể rằng : vùng Châu Đốc có 1 anh chàng dán keo xe nghèo kiết xác, một hôm con ma đề nhập vào hắn đánh đâu là trúng đó , hắn trúng đều đều trong gần 6 tháng thì mua được nhà tại thị xã Châu Đốc và mua 1 chiếc xe ô tô chạy lanh quanh đi nhậu. Do quen đường ăn chơi nên hắn bỏ nghề dán keo xe rồi đánh số khắp cả tỉnh từ Châu đốc về Long Xuyên. Vào thời gian hoàng kim này dân có số má trong tỉnh đều biết hắn , nhiều dân đỏ đen đến xin số và tiệc tùng. Lúc nào hắn cũng phô trương cọng dây chuyền vàng đeo ở cổ, đúng hơn đó là sợi dây xích bằng vàng trên 10 lượng.
  Rồi một hôm hắn đi cầu cơ được cả số 05, 45, 85 vậy là hắn quyết định xuống xác. Kết quả hắn trúng thật, trúng rất nhiều có đến 10 tỉ. Nhưng tai hoạ ập đến khi chưa kịp lãnh tiền, thầu có người bỏ trốn qua Campuchia, có thầu ngã lăn ra chết, còn lại mấy thầu nhỏ chung cho hắn được vài trăm chai. Còn hắn đi nhậu bị lật xe nằm viện cả tuần.
  Từ đó về sau chẳng hiểu sao hắn chơi đâu là thua đó, hắn bán hết gia sản để chơi đến khánh tận. Tài sản cuối cùng là sợi dây chuyền vàng hắn bán nốt rồi đánh 1 góc + xc từ 01 đến đến 99 mỗi con số tiền khác nhau, kết quả ra x00. Hắn nhảy xuống sông lúc nửa đêm tự sát, được người đánh cá vớt lên cứu sống. Từ đó về sau không ai thấy hắn nữa, thiên hạ đồn rằng hắn đã vào chùa miên quy y .
   
 9. Hai Cù Nèo

  Hai Cù Nèo Thần Tài

  Mấy hôm nay, Hai Lúa cứ nghe thằng Út của mình nói mãi về ông thầy bói hổng biết từ đâu tới coi tướng, coi tay hay hết biết luôn. Từ khi ông ta tới, lối xóm coi đông nghẹt.
  - Ba biết hông. - Thằng Út huyên thuyên - Ngay cả ông hội đồng dữ tợn thấy mà vẫn phải sợ ổng. Cả tuần nay, ông ra rước ổng về cơm nước, trà rượu hẳn hoi với tiền công lên tới hàng trăm đồng chỉ để coi tiền vận, hậu vận gia đình ông ta. Ổng nói ông hội có nhiều vợ lẽ, con rơi nên gia đạo bất an, nếu không tích đức như đem của cải chia sớt cho người nghèo, giảm thuế ruộng, thuế đất thì sau này cuộc đời sẽ khốn khổ, hổng chừng lại bị tù đày.

  - Hừ ! Nói vậy tao nói cũng được. - Hai Lúa xua tay.
  Thằng Út cãi lại :
  - Tại ba không tin thôi, chứ còn nhiều chuyện lạ nữa kìa. Như chuyện chú Tư, ổng coi tay, coi tướng một lát rồi nói : Bàn tay chú có tài lộc đang chờ, nhưng ngặt tuổi kỵ màu đỏ, màu đen. Nếu chú giải được nạn đó thì nên đi qua Rạch Ráng xin lỗi bà nhạc gia rồi rước vợ về cho yên gia đạo. Mượn luôn vài chục công đất đi mua lúa cày cấy liền tay cho tới Tết thì trong nhà chú lúa không dưới năm trăm giạ, gia đạo yên, tiền tài vô như nước. Còn việc kỵ màu đen, nếu bỏ đá gà, bài bạc, đánh đề thì xong tuốt.
  Nghe thằng Út kể tới đó, Hai Lúa đòi đi xem mặt lão thầy bói. Nhưng khi vừa thấy Hai Lúa, ông thầy bói đã tái mặt. Còn Hai Lúa, nhìn lão thầy bói thấy râu giả, kiếng che mặt và gương mặt hao hao giống ai đó, Hai Lúa ra về thì thầy bói cũng nhổ neo đi mất.
  Mấy năm sau, trong một lần có “rượu vào lời ra”, Hai Lúa chợt hỏi :
  - Năm đó tại sao chú bỏ trốn ?
  - Không trốn anh lật tẩy à ? - Ba Phi tao cười khà - Chuyện tui làm thầy bói thiệt tình tui có muốn đâu. Cũng bởi, tui thấy bà con mình mê bói toán, nên tui mới làm vậy với ý định hạn chế phần nào tệ nạn xã hội ở xứ mình thôi mà. Anh Hai nhớ đi, tui xủ quẻ cho họ mà tui lấy đồng nào không ? Lúc tui gặp anh, tui giận lắm vì bị anh phá ngang xương, nhưng nghĩ lại mới thấy chuyện anh tới là đúng lúc, chớ để tui hết bài, nói ẩu không chừng hậu quả ngược lại ý muốn của mình thì chết cha.
   
  Hên mụi mụi thích bài này.
 10. duongmiendong

  duongmiendong Thần Tài

  Cu Tèo và cu Tí trên đường đi học về. Tèo hỏi Tí:

  - Mày mấy tuổi?

  - Chín tuổi.

  - Vậy mà cũng nổ. Bây giờ không nói làm gì. Hai năm nữa tao sẽ hơn mày một tuổi cho mà coi.

   
  MEGAI and Hên mụi mụi like this.
 11. duongmiendong

  duongmiendong Thần Tài

  Nói Lắp !!!!


  Một chàng trai tỏ tình với một cô gái, anh ta nói: "Em có biết rằng anh... yêu... yêu... em... em không?"
  Cô gái:
  - Vậy thì anh đi mà nói với nó!
  Chàng trai luống cuống:
  - Không... không phải, ý anh muốn nói là... anh... anh... yêu.. em...
  Cô gái:
  - Vậy thì để anh ta nói với em...
  Chàng trai bực bội với giọng khó chịu:
  - Trời ơi là trời, không phải thế... anh muốn nói rằng... anh... anh...yêu... em.. em

  Cô gái cáu gắt:

  -Vậy thì để anh ta đi nói với nó.
   
  Vô Danh, MEGAI and Hên mụi mụi like this.
 12. MEGAI

  MEGAI Thần Tài Perennial member

  Chuyện cười ngắn

  Giống nhau
  Một thiếu phụ bế con đứng trước cửa nhà, bị anh hàng xóm trêu:
  * Trông cháu giống tôi quá nhỉ.
  Thiếu phụ trả đũa:
  * Chuyen! Con cùng một bố lẽ nào không giống nhau!


  Lời khuyên
  Vợ ỏn ẻn với chồng:
  * Anh yêu, bác sĩ khuyên em nên đi du lịch, vậy ta đi đâu bây giờ?
  * à, đến bác sĩ khác!


  Thỏ thẻ
  * Anh có yêu em không?
  * Có chứ em yêu.
  * Vậy anh có thể hiến dâng cả cuộc đời anh cho em chứ?
  * Ơ, thế lúc đó ai sẽ là người yêu của em?


  Ðứng đắn

  Một phụ nữ chồng vừa chết chẳng bao lâu đã tái hôn đang cãi cọ với người chồng mới. Ông chồng bèn săm soi vợ : "Cô chẳng phải là người đứng đắn ... Nếu không thì cô đâu có lấy tôi ngay sau khi anh ta vừa mất."
  Vợ gật gù: "Ðược, lần sau tôi sẽ đợi lâu hơn!"


  Tin nổi không

  *A: "Tôi bị người ta đánh cho một trận nhừ tử vì cái tội quá yêu nhạc".
  *B: "Sao lại thế được?"
  *A: "Tôi nghe tiếng một cô gái vừa tắm vừa hát véo von nên vội vàng khom xuống lỗ khóa nghe cho rõ hơn. Ai ngờ bị chồng cô ta phát hiện."  Dặn dò

  Mẹ nói với con gái sắp lấy chồng: "Con ơi, con hãy nghe lời mẹ khuyên. Từ nay về sau và bất kì lúc nào con cũng không nên cãi cọ với chồng con. Nếu như có chuyện gì làm con bất mãn thì con chỉ việc gào lên thôi."  Hết chịu nổi

  Một tên trộm lẻn vào nhà tỉ phú nọ khoắng được mớ đồ đạc quý giá xong bèn núp vào chỗ vắng. Ai ngờ đó là phòng nhạc của gia đình. Lúc tám giờ tối, cô gái lớn bắt đầu luyện hát, sau đó một tiếng cậu con kế vào tập violon; 10 giờ, cô gaif thứ nhì dợt pianô; 11 giờ, cậu trai út học thổi kèn, đến 12 giờ 10 phút, cả bốn người con chia bè hợp xướng đồng ca. Tên trộm núp trong tủ áo cố cầm cự tận bốn giờ chiều, cuối cùng quyết định chui ra đặt những thứ lấy được lên bàn, thều thào nói: "Các người gọi cảnh sát đi!".
  Lời người đi trước

  Nếu bạn muốn tình cảm của cô gái đối với bạn không bao giờ thay đổi, bạn phải chủ động để đổi thay chính mình không ngừng. Khi bạn luôn luôn y chẳng thì coi chừng tình yêu của bạn biến đổi đấy!
  Nếu bạn không quyến luyến phụ nữ thì phụ nữ cũng sẽ chẳng quyến luyến bạn bởi vì bạn là một người quá sức lạnh lùng. Nhưng nếu bạn nhất mực quý mến phụ nữ thì phụ nữ cũng sẽ không quý mến bạn vì bạn là một người đàn ông quá sức khờ dại.

  Tái hôn

  * "Nghe nói chị sắp tái hôn với chồng cũ phải không?"
  * "Ðúng đấy, em không bao giờ để cho cái tên ác ôn đó được sống an nhàn đâu!"

  Kết cục

  Hai vợ chồng cãi nhau. Khi người chồng tan sở về nhà thì phát hiện vợ mình đã bỏ đi đâu không biết, chỉ để lại một mảnh giấy trên bàn. Mảnh giấy viết như sau: "Cơm trưa ở trang 215 tập bách khoa nấu nướng còn cơm tối thì ở trang 317".


  Chức vụ

  Mục sư đi truyền đạo tận châu Phi xa xôi. Dọc đường, ông đụng phải một tên trong bộ lạc ăn thịt người tại đây.
  *"Tại sao cứ nhìn tôi chăm chăm thế?" mục sư hỏi.
  *Thổ dân trả lời: "Tôi có nhiệm vụ kiểm soát lương thực trong bộ lạc".


  Có đủ lý do

  Ðạo diễn nọ sắp quay cảnh người và hổ đùa giỡn, nhưng anh chàng diễn viên cương quyết từ chối đóng vai này.
  *"Ðừng sợ mà!" Ðạo diễn động viên: "Con cọp này sinh ra ở vưòn thú, nó chỉ bú sữa mà lớn đấy!"
  *"Ðiều đó có chứng minh được gì?" Anh chàng diễn viên bác đi: "Tôi cũng được sinh ra tại bệnh viện phụ sản và tôi cũng bú sữa những năm đầu, thế rồi sau đó tôi vẫn ăn thịt!".
   
  Hên mụi mụi thích bài này.
 13. Hên mụi mụi

  Hên mụi mụi Thần Tài Perennial member

  :banana::banana::banana:
   
  MEGAI and Hàm_Hương like this.
 14. m4d3_nhokpro

  m4d3_nhokpro Thần Tài

  tỷ oz!cho em hỏi tỷ 36_07 đánh hôm nay dc hum z tỷ ?nếu đc thì đài nào tỷ? cho dù thế nào em vẫn ủng hộ tỷ:nhay::cheer2::cheer2:
   
 15. MEGAI

  MEGAI Thần Tài Perennial member

  Hôm nay múc XC 175 nó xổ 075 mà không chơi AB,đang ngậm ngùi từ chiều đến giờ.
  Ối giời ơi......muốn khóc quá :115:
   
  Công Tử Mỹ Tho thích bài này.