{XSTT} Kinh Nghiệm Đến ortario và ngắm nhìn những hồ nước tuyệt đẹp tại đây

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 12/11/16.


 1. huongnhon94

  huongnhon94 Thần Tài

  Đất nước Canada không chỉ là một đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn là đất nước có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời. Đặc biệt nếu bạn đến Ortario bằng tấm ve may bay di ortario giá rẻ bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi nơi đây có rất nhiều hồ rộng lớn

  Hồ Superior (Hồ Thượng)

  Là hồ lớn và sâu nhất trong Great Lakes (Ngũ Đại Hồ) ở Bắc Mỹ, cũng là hồ nước ngọt lớn nhất thế giới với diện tích lên đến 82.350 km2. Hồ nằm kề cận với tỉnh Ontario (Canada) và tiểu bang Minnesota, Wisconsin và Michigan (Mỹ) về phía nam.

  [​IMG]

  Hồ Huron
  Huron là tên của dân tộc sống trong khu vực này, được nhà thám hiểm người Pháp lấy đặt tên cho hồ. Đây là hồ lớn thứ hai nằm trong Ngũ Đại Hồ, nằm ở biên giới Mỹ và Canada, với diện tích 59.600 km2.

  [​IMG]

  Hồ Big Bear (Đại Hùng)
  Là hồ lớn nhất vùng Tây Bắc của Canada, cách Bắc Băng Dương khoảng 200 km về phía nam. Hồ có diện tích 31.800 km2, rộng thứ tư ở Bắc Mỹ và thứ tám trên thế giới.

  [​IMG]
  Đặt mua vé máy bay đi singapore để khám phá những điều tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này
  Hồ Great Slave
  Great Slave là hồ lớn thứ hai nằm ở Tây Bắc với diện tích 28.568 km2. Cũng như hồ Athabasca hay hồ Great Salve, Big Bear là tàn dư của lưu vực sông băng còn sót lại thời kỉ băng hà. Hồ Great Slave rất lạnh và sâu tới 614 m.

  [​IMG]
  Hồ Erie

  Nằm ở biên giới phía đông với Mỹ, hồ có diện tích 25.700 km2, và có nhiều độ sâu khác nhau ở ba khu riêng biệt. Khu phía tây sâu khoảng 7 mét. Khu trung tâm sâu 18 mét. Khu vực phía đông sâu tới 64 mét. Vào mùa đông, hồ thường đóng băng, tan nhanh vào mùa xuân và đẹp mênh mang vào mùa hè.

  [​IMG]
  Hồ Winnipeg

  Là một hồ tuyệt đẹp với diện tích 24.400 km2, nằm ở trung tâm Manitoba. Đây là hồ nước ngọt lớn thứ sáu ở Canada, tương đối nông. Chiều sâu tối đa chỉ có 18 mét.

  [​IMG]
  Hồ Ontario

  Nằm trên biên giới giữa Mỹ và Canada, hồ có diện tích 19.000 m2, có hình dạng giống như vành móng ngưạ. Hồ này đóng vai trò như một chiếc máy bơm cung cấp nước cho các văn phòng, toà nhà đến các khu dân cư và điều hoà nhiệt độ vào mùa hè.
  Vé máy bay đi nha trang của hãng evaair sẽ đưa bạn đến với thành phố biển xinh đẹp và tuyệt vời của Việt Nam

  [​IMG]
  Hồ Athabasca

  Nằm trên các tỉnh biên giới phía bắc của Canada với diện tích 7850 km2, dài 283 km, rộng 50 km và độ sâu 243 m.

  [​IMG]
  Hồ Caribou

  Nằm ở phía bắc Quebec, có diện tích 6.650 km2, là hồ lớn thứ chín tại Canada.

  [​IMG]
  Hồ Smallwood Reservoir

  Là một hồ chứa nước ngọt khổng lồ, nằm ở phía tây tỉnh Labrador, là hồ nhận nguồn nước từ sông Churchill. Hồ có 88 đập nước với tổng chiều dài 64 km, cũng là nơi xây dựng mạng lưới thuỷ điện tiềm năng của tỉnh Labrador.

  [​IMG]
  Tuệ Tâm
   
  vyhoa05 thích bài này.

Chia sẻ trang này