ĐẠI HỘI THĂNG LONG GROUP TRAO THƯỞNG CHO HƠN 170 NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi Dinhpham001, 7/10/15.

  1. Dinhpham001

    Dinhpham001 Thành Viên

    Thăng Long Group, sáng ngày 07/06/2015, Thăng Long Group đã long trọng tổ chức “Đại hội phát thưởng tháng 05” tại một trong ba Trung tâm Hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đó chính là Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam – Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

    Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Thăng Long Group – Ông Lê Văn Quang, Tổng Giám đốc - Ông Vũ Đình Hùng, Giám đốc Kinh doanh thang long group – Ông Phạm Ngọc Tuân, Giám đốc Đào tạo – Ông Nguyễn Anh Thái, Giám đốc Truyền thông – Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Chủ tịch T-Big System – Ông Nguyễn Thành Nam và Cố vấn chiến lược – Ông Nguyễn Đức Lộc. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các thành viên trong Ban hoạch định chiến lược Quốc gia; các Giám đốc, Phó Giám đốc thị trường, cùng hàng nghìn Nhà phân phối và quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

    Ca sĩ Tấn Minh với ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" mở đầu chương trình



    Ban lãnh đạo Thăng Long Group

    Từ khi ra đời cho đến nay, Thăng Long Group luôn kiên định theo đuổi hướng đi “Vì sức khỏe cộng đồng”, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, góp phần xây dựng nét văn hóa “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”. Với “Dự án cuộc sống thịnh vượng” trong suốt ba năm vừa qua, Thăng Long đã không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế như: Bộ ba sản phẩm Nutrition, Thymo Plus, Trà giải độc gan, Giải rượu MV, Máy lọc nước nguyên khoáng ITL...
    Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Hệ thống T- Big đã lên chia sẻ thêm về hướng đi đầy nhân văn của doanh nghiệp. Đồng thời, ông đã giới thiệu tới toàn thể hội trường chương trình khuyến mại “Thăng Long Năm pháo hoa” – một chương trình lớn nhằm tri ân tới các NPP và quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của Thăng Long.
    Để các NPP và quý khách mời hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Thăng Long, cũng như nền tảng của doanh nghiệp, Giám đốc Đào tạo Nguyễn Anh Thái đã lên chia sẻ công dụng tuyệt vời của các sản phẩm mà Thăng Long đang phân phối và trực tiếp sản xuất, đồng thời, giới thiệu những thành tựu xuất sắc mà Thăng Long đã đạt được như: Doanh nghiệp xuất sắc của năm 2014, Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2014, Cup vàng danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 6 năm 2015”...Ngoài ra, những chính sách ưu việt của doanh nghiệp cũng đã được ông Nguyễn Anh Thái chia sẻ rất cụ thể, khẳng định hơn nữa hướng đi đúng đắn mà Thăng Long Group đang theo đuổi. Ông khẳng định:

    “Với chính sách trả thưởng theo hiệu quả công việc, đây sẽ là một môi trường tốt giúp các Nhà phân phối khẳng định năng lực bản thân, mang lại giá trị thịnh vượng cho những ai thực sự cố gắng và làm việc nghiêm túc tại doanh nghiệp. Thăng Long không chỉ là nơi giúp tăng nguồn thu nhập cá nhân, mà còn là bệ phóng giúp các NPP sớm trở thành những doanh nhân ưu tú đất Việt...”.

    Giám đốc Đào tạo Nguyễn Anh Thái



    Không khí hội trường

    Tại chương trình, ông Nguyễn Thành Nam cũng thay mặt cho doanh nghiệp trao tặng cơ hội ưu tiên cho những khách mời tham gia vào chương trình khuyến mại ngay hôm nay. Ông cho biết: “Với chương trình khuyến mại của công ty, đây sẽ là một cơ hội tốt cho những ai biết nắm bắt, là cơ hội tốt cho những ai muốn được sử dụng và kinh doanh những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao, phục vụ cộng đồng để vừa trở nên giàu có, vừa góp phần xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế”.