Công tycung cấp kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp ở quận 10

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi Phamthu93, 29/7/16.

  1. Phamthu93

    Phamthu93 Thần Tài

    [kính uốn cong tại hà nội] - Kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa vệ sinh bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB ( Polyvinyl butyral : một loại chất dẻo chuyên dụng ) và được chưng ở nhiệt độ cao 1450C, để tạo ra sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính.

    Cấu tạo sản phẩm:

    Kính dán an toàn hai hay nhiều lớp (Laminated glass) được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính ở giữa các lớp kính là lớp bảo vệ được làm bằng chất dẻo (polyvinyl butyral). Vì tính chất cấu tạo đặc biệt đấy nên kính an toàn có các đặc tính và đa dạng hơn mà các loại kính khác chẳng thể có được.


    [​IMG]

    kích tấc :

    Chúng tôi cung cấp các loại kính dán an toàn với nhiều hình thể kích thước khác nhau theo yêu cầu của Quý khách hàng.

    Chiều dày :

    Chúng ta có thể ghép nhiều lớp kính vào với nhau, các lớp kính đấy chúng ta có thể tùy chọn để được chiều dày như ý muốn.

    Chiều dày của kính dán an toàn thường được dùng là : 6.38mm ; 8.38mm; 9.76mm; 10.38mm; 13.38; 15.76 mm; 16.38 mm; 20.38 mm; ….

    Xem thêm: Bảng giávách nhôm kính mặt dựng - Sang trọng