"Cô dâu" Hoài Lâm nũng nịu bên Mia "chuẩn men"

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi lovelyhoney, 19/10/14.

  1. lovelyhoney

    lovelyhoney Thần Tài

    [FONT=&quot]

    Hoài Lâm và quang dung gây náo loạn trên sân khấu với tiểu phẩm hài và những bản song ca tình tứ. Đặc biệt là khi Hoài Lâm lại giả gái và nũng nịu bên cạnh Mia manly.

    [​IMG]

    Hoài Lâm và Mia đã cùng biểu diễn trong chương trình Cặp đôi bá đạo tổ chức tại sân khấu 126 (TPHCM) vào tối ngày 17/10. Tham gia chương trình, cả hai mang đến những tràng cười không dứt cho khán giả với tạo hình độc đáo.

    Ngay từ khi vừa xuất hiện, ngo thanh van 2014 đã khiến khán giả ngỡ ngàng với phong cách thời trang không giống ai. Anh cài voan trắng, mặc váy hoa để giả gái.

    Trong khi đó, Mia lại cá tính với trang phục của một chàng trai. Cả hai vào vai một cặp đôi sắp kết hôn.

    Tiểu phẩm hài kể về mối tình đơn phương của Hoài Lâm dành cho Mia nhưng không dám thổ lộ. Trong một giấc mơ, anh trở thành cô gái thổ lộ tâm tư với người yêu nhưng vẫn bị từ chối. Hoảng hốt tỉnh giấc quay về với hiện tại, anh lại nhận được tin người mình thầm yêu thương sắp lên xe hoa và hẹn anh ra nơi lần đầu hẹn hò để đưa thiệp hồng. Đau đớn và tuyệt vọng vì chuyện tình dang dở, chàng trai Hoài Lâm quyết tâm kéo cả gia đình phá đám cưới của Mia và cướp cô dâu.

    Xen lẫn với tiểu phẩm này, Hoài Lâm và hong que cũng gửi đến khán giả những ca khúc song ca ngọt ngào.

    Chia sẻ về tiết mục này, MiA cho biết: "Vì bận rộn lịch trình cá nhân nên MiA và Hoài Lâm không có nhiều thời gian để luyện tập cùng nhau kĩ hơn, thế nên lên sân khấu hai chị em phải tùy cơ ứng biến. Hoài Lâm rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm diễn xuất khá tốt đên đã dẫn dắt MiA hoàn thành tốt tiết mục này, hy vọng sẽ mang đến những giờ phút cười thả ga trong tiết mục của cặp đôi bá đạo MiA- Hoài Lâm".[/FONT]