CEO của dự án GoldSeaon nhận xét về thị trường BĐS

Thảo luận trong 'Nhà & Đất' bắt đầu bởi golo35834, 9/5/16.

  1. golo35834

    golo35834 Thành Viên

    Theo thống kê, năm 2015, trên cả hai thị trường BĐS to là Hà Nội ( Dự án Goldseason ) và TP.HCM đã với khoảng 38.000 giao dịch thành công, nâng cao gần gấp đôi so mang 2014. Tồn kho BĐS cũng đã giảm còn hơn 50.000 tỷ đồng.
    [​IMG]
    Theo đánh giá, giá nhà ở trong năm 2015 tiếp tục ổn định, bên cạnh 1 số dự án tại các khu vực hạ tầng hầu hết, triển khai đúng tiến độ giá chào bán nâng cao so có năm 2014.
    Năm 2015, phân khúc nhà ở giá trung bình và giá trên trung bình tiếp tục nhận được sự sử dụng rộng rãi của thị trường. Theo chuyên gia Đặng Hùng Võ, phân khúc này sở hữu cơ hội phát triển mạnh trong năm 2016.
    phổ biến người cho rằng thị trường BĐS Việt Nam 2015 ở trạng thái phục hồi, song ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam lại cho rằng thực tế thị trường đã phục hồi từ 2014, cho bắt buộc “năm 2015 ko còn ở trạng thái phục hồi nữa mà là ở trạng thái phục kích”.
    Ở chiều cạnh khác, trước rộng rãi ý kiến nhận định năm 2016 BĐS sẽ khởi sắc, ông Nguyễn Ngọc Thành lại cho rằng 2016 sẽ là năm của giai đoạn “khởi chiến”, và sự “chiến đấu” sẽ siêu ác liệt.
    “Đây là cuộc ‘chiến đấu’ giữa những nhà đầu tư, ‘chiến đấu’ giữa các nhà cung cấp và ‘chiến đấu’ trên thị trường vật tư. bởi thế, năm 2016 các chủ đầu tư, những DN nhắc chung nên có đủ sức khỏe để lao vào cuộc chiến mới”, ông Thành nhận định.
    Thị trường bất động sản (BĐS) 2015 chứng kiến sự thống lĩnh của phân khúc căn hộ cao cấp. Goldseason là một trong các thương hiệu bậc nhất mang hàng loạt sản phẩm được thị trường đón nhận. Theo nhận định của ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland, thị trường BĐS Việt Nam trong xu thế đến, sẽ sở hữu đông đảo tiềm năng phát triển.
    Nội thất chung cư GoldSeason
    Ông đánh giá như thế nào về tình hình thị trường BĐS trong năm qua? Thị trường BĐS sở hữu đúng là đã ấm lên và lớn mạnh ổn định hay không?
    Ông Phan Thành Huy: Thị trường địa ốc luôn là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút được cái tiền đầu tư ở bất cứ đâu ví như nền kinh tế ổn định, minh bạch. Năm 2015, thị trường BĐS nhà ở tại Việt Nam đã dần thấp lên, niềm tin đã trở lại thứ 1 là có người mua trong nước và dần dần cùng mang chính sách mở cửa, quý khách là nhà đầu tư nước ngoài sẽ đổ tiền vào Việt Nam vì dù muốn dù không ai cũng nhìn nhận Việt Nam vẫn là thị trường còn non trẻ, tiềm năng phát triển vô cùng to.
    những dự án tạm hoãn mang vị trí đẹp đã dần hồi phục, hạ tầng TP.HCM đã hoàn thiện, nối kết tiện ích, đảm bảo khi những dự án hoàn thành người mua sẽ vào ở được, căn hộ sẽ cho thuê được mang giá phải chăng, tính thanh khoản cao sẽ làm những sản phẩm BĐS nhà ở tại Việt Nam ở toàn bộ các phân khúc ngày 1 sở hữu giá trị.
    Biệt thự Gamuda Garden