Biệt thự,căn hộ cho thuê tại hà nội

Thảo luận trong 'Nhà & Đất' bắt đầu bởi dencaoap, 3/12/15.

  1. dencaoap

    dencaoap Thần Tài

    Là cửa ngõ của vùng kinh tế trung tâm phía BẮC, “cơn sốt” đã biến nhiều mảnh đất mỡ màu của Hà Nội trở thành những khu đô thị chung cư mỹ đình sông đà
    không người. Còn ở trọng điểm thành thị hà nội, có không ít nơi đắc địa, “tấc đất tấc vàng”, có nơi giá đất đã lên đến vài trăm triệu thậm chí lên tới hàng tỉ đồng 1m2.



    Trong nhiều trường hợp, chung cư mỹ đình sông đà chỉ đơn thuần là chú ý đến phản ứng của mọi người. Một người dân sống tại mỹ đình sông đà gặp khó khăn trong việc kết nối với mọi người khi đi “vi hành” nên chú ý đến sự không thoải mái của họ. Trong những tình huống như vậy, cần nghe nhiều hơn nói. Nhà lãnh đạo của công ty bất động sản kim ngân hiểu quan điểm của viên chức sẽ luôn có khả năng tìm ra đúng từ ngữ để đáp lại.
    [​IMG]
    Cách đây vài năm, hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn tại HÀ NỘI được công bố với nhiều hứa hẹn “có cánh”. Một trong số này có dự án đình đám với tổng vốn đầu tư ban đầu là 3 tỷ USD, quy mô lên tới 200ha. Đó là khu tổ hợp vinhomes city và khu căn hộ cao cấp royal city do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được chính thức khởi công từ năm 2000 nhưng đến nay sau 7 năm, khu thị thành tầm cỡ này đã được dần dần hoàn tất, hiện chỉ có loáng thoáng vài dự án tái định cư được xây dựng. Cách TP Hà Nội không xa, nằm ven quốc lộ 5, một dự án quy mô khác là ecopack có quy mô 45ha cũng đã được khởi công và hoàn thành.

    Để làm rõ những lo lắng của bạn tôi vể ảnh hưởng tiêu cực về vấn đề thuê nhà hiện nay ở hà nội mà việc đi lại vòng vèo có thể gây ra: tôi đổng ý rằng đó không hẳn là việc nên làm nếu bạn có một ngày tệ. Nếu vậy, hãy đóng cửa lại và thuê chung cư hòa bình green city
    hạ giọng xuống. Nhưng nếu bạn phải mạo hiểm ra ngoài để điều tra về thị trường bất động sản, hãy tránh các câu như “Chúng ta có một năm kinh doanh bất động sản cũng tạm ổn.”

    Vậy, hãy làm như bài hát mà bố tôi ưa thích nhất của Bing Crosby từ những năm 1940: “Anh phải nhấn mạnh vào những tích cực/ Loại bỏ sự tiêu cực/ Bám vào những khẳng định/ Và đừng gây lộn với ngài Nửa Vời.”

    Nếu làm được điều đó, bạn đã thực hành “khá” tốt rồi đấy!

    Hãy cố kỉnh thuê cho mình 1 căn hộ thật tốt.

    liên tưởng VỚI KIM NGÂN NGAY