Cứ con 35 đài TP phang tới nha anh. 135-335-735. giao cho anh trái phạt đền và 3 cú đá phạt trực tiếp đó anh đá sao thì đá. Thân.
em mới đi tết thầy cô. Đang xỉn quá, mấy nay không chơi bận việc tè le àh, SR anh hen, em giờ công việc nhìu xin kiếu, mối rảnh rảnh mình gặp nhau sau giờ bận quá, sr anh hen!!
Em cũng như anh! Nhưng để ý có mấy lần anh Hiền nói em ngày đó ko chơi đc mà em cố thấy banh xác ko hà!! Nên giờ em chú ý một chút. Trong diễn đàn mình có mấy bậc tiền bối nghiên cứu về ngũ hành đó anh. Cũng hay lắm. Anh vô google gõ chữ Âm dương ngũ hành coi thử nha anh. mà nhức đầu lắm anh ơi. Mà anh chơi số chị có biết ko?
anh coi ở đâu vậy??? BD tuần rồi làm gì có xổ như anh nói sao anh ko coi trang minhngoc.net.vn. Anh coi trang nào vậy??? Tuần rồi em còn nhớ em trúng 43-79 đài BD mà sao anh nói em ko biết gì hết vậy anh!!
Tkê thì em có nhiều trang lắm anh àh! Vẫn biết là đài này khác đài kia. nhưng hôm qua AG về cặp 29-69 nên em phân vân đó thôi. CTS đưa ra 73-26 cũng đẹp cho BD mà hai con đó em cũng ngắm nghía sáng giờ. Anh tính sao.
Cái cặp 73-26 của congtonsach huynh em cũng ngắm nghía cho BD sáng giờ đó anh. em bắt 69 là số thuận cho BD còn 29 là số chết. 17 tuần là 3 tháng rồi chưa ra hy vọng hôm nay sẽ ra. Từ từ nha anh. để em lượt bỏ hết rồi tính. Mấy ngày nay đi bệnh viện ko coi gì đánh bậy nên thua.