MB 22/7 Chúc một ngày may mắn cho ace

Discussion in 'Dự Đoán Xổ Số Miền Bắc' started by NHÂN MÃ, Jul 21, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. ntdv-chaugiabao

    ntdv-chaugiabao Thần Tài

    vậy còn bao nhiêu vốn thì dồn đánh hết 38-78 đi bạn vượt qua dây đen lấy lại vốn
     
  2. taycuongqntk

    taycuongqntk Thần Tài

    Cầu chỉ là giúp thêm chút tự tin phần nào thôi, chủ yếu bạn phải có phương pháp bắt + cảm giác về số, chứ muốn cầu thì 99 con số đều có cầu cả (hơn 6k cầu) >> thua
     
  3. SPAMMERS

    SPAMMERS Thần Tài

    One shot ___83
    ___________________
    [​IMG]
     
  4. VanLoc1989

    VanLoc1989 Thần Tài Perennial member

    Nếu bạn tin mình tặng bạn em 66 cho cái A < lót B và lô > . Chúc bạn giải đen !:cheer2:
     
  5. Janghanatn90

    Janghanatn90 Thần Tài

    Cái này hôm nay trùng máu với minh 100% nha . Yên tâm tối sẽ có tiền rồi . Hôm qua nể mình thật đánh lô xịt thì chủ lô chết lăn quay :115:
     
  6. VanLoc1989

    VanLoc1989 Thần Tài Perennial member

    Chào huynh . Đánh 66 mạnh cái A nghe huynh < lót B và lô > . Đem 10 - 66 làm cặp đá .

    p/s : sory mod , Nick yahoo của đệ huynh_khanhdang . Anh LINH pm đệ nha !
     
  7. tiêu_phong

    tiêu_phong Thành Viên Mới

    Tks bạn nhiều ,nhiều

    tks bạn nhiều .bây giờ tôi chỉ còn 20chai thôi ,số phận của tôi phụ thuộc vào nó đấy ,hum nay mà đứt tiếp ,thì xong luôn
     
  8. Opera@ 1819

    Opera@ 1819 Thần Tài Perennial member

    Chốt hộ ông mua ve chai
    :D:D:D
    Bẹch thủ lô
    :126:con chuột cống:125:
    95
    195-595
    5195-1595
    :cheer2::cheer2::cheer2:
    :banana::banana::banana:
     
  9. tiêu_phong

    tiêu_phong Thành Viên Mới

    Tks pạn nkiều

    tự tin cũng rất quan trọng. Tks pạn nka
     
  10. taycuongqntk

    taycuongqntk Thần Tài

    Mình có đôi lời góp ý :
    Người chơi đang thua lỗ thì sẽ rơi vào 2 trường hợp chính :
    1 - Biết chơi nhưng chạm dây đen dẫn đến trượt dài
    2 - Không có pp đánh cụ thể, đại loại như ôm eo.v..v.. dẫn đến loạn số
    Trường hợp 1 : Có thể chung quy do luồng số thay đổi liên tục, ta ko kịp thời thích ứng nên dẫn đến trượt >> chỉ cần bình tĩnh, phán đoán tình hình thì có thể kịp thời cắt dây đen.
    Trường hợp 2 : Cái này mới là vấn đề, cứ cho là ko biết pp bắt số đi nhưng nếu ko có chiến thuật đánh thì THUA, việc ôm eo bám càng ko phải lúc nào cũng như ý, lại ko có chiến thuật đánh hợp lý,có những suy nghĩ đại loại như đen mãi sao đc, tất tay 1 lần là gỡ hết.v.v.. thì rất dễ dẫn đến loạn số, tinh thần suy sụp nếu kéo dài, tiền tấn cũng thua...
    Nếu ACE nào chơi lâu năm, lên xuống nhiều lần thì có thể hiểu đc 2 chữ LOẠN SỐ như thế nào.
    - 2 Bạn ở trên có tinh thần giúp đỡ mình rất hoan nghênh nhưng đó chỉ là giúp ngặt giúp nghèo mà thôi, về lâu dài sao đc,cái chính vẫn là người trong cuộc thôi, nếu mún giúp thật sự thì nên chia sẽ cho người ta cách đánh hay pp bắt số thì hay hơn so với việc cho người ta 1 con số. Mỗi người mỗi cảnh, duyên phận khác nhau, phải tự đả thông suy nghĩ của chính mình trước, thì việc giúp đỡ mới thực sụ hữu ích.
    - Minh chia sẽ đôi lời, cốt là mong người trong cuộc có một cách nhìn & hiểu đc vấn đề của chính mình trong cuộc chơi bất tận này.
     
    Last edited: Jul 22, 2011
  11. thichduthu

    thichduthu Thành Viên Mới

    22/7

    90-41

    Chúc anh em may mắn.
     
  12. cocthiemthu

    cocthiemthu Thần Tài

    Sory SMOD vì bài viết này, mình muốn diễn dàn lớn mạnh thêm thôi, và giảm bớt thất bại cho các ACE thui.

    Hãy lấy lại những gì chúng ta đã mất
    Kính chào tất cả ACE XSTT trước tiên mình xin gửi lời chân thành cảm ơn đến các bạn, vì từ lúc mình đưa số điện thoại lên Diễn đàn, mình đã nhận dc rất nhiều lời chia sẽ, và kinh nghiệm chơi số từ các ACE trong và ngoài Diễn đàn, điều đó làm mình rất vui.
    Nhưng bên cạch đó cũng có rất nhiều nỗi buồn, vì đã có rất nhiều ACE đã bán hết tài sản cá nhân, nợ nần rất nhiều, mất việc làm, kể cả bỏ nhà đi bụi cũng có, khi biết dc những điều dó mình cảm thấy rất buồn và suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Vì hiện tại mình cũng thua rất nhiều nhưng chưa đến nỗi. nhưng nếu một ngày nào đó người đó là mình thì sau ? vậy có ai giúp mình không?...................chắc chắn là không rùi vì không ai giúp người cờ bạc bao giờ chỉ có người cho vay nặng lãi là chụi giúp thôi.
    Người ta nói cờ bạc là bác thằng bần ( rất đúng ) nhưng 1000 người cờ bạc thì cũng có 990 người bần nhưng sẽ có 10 người giàu từ đó, vậy 10 người đó là ai, họ là những ông thầu đề, cò ghi đề, và những người chơi số có kinh nghiệm, có sự nghiên cứu tính toán kĩ lưỡng, biết xuống tay nặng nhẹ đúng lúc. Và tôi nghỉ tôi và các ACE trong diễn đàn ai cũng muốn mình nằm trong số 10 người giàu đó đúng không.
    Vậy làm như thế nào để được như thế ?
    Tôi có suy nghỉ này Kính gửi đến các ACE cao thủ trong diễn đàn tham khảo nhe.
    Đây là gợi ý từ một người bạn trong DĐ và tôi tính toán như sau:
    Từ ngày tôi bắt đầu chơi số đến hôm nay là khoản 70 ngày. Mỗi ngày tôi đánh bình quân là 10 triệu. Vậy tổng cộng số tiền ghi là 700 triệu ( bao gồm cả trúng và trật ) vậy là người tôi ghi hưởng 8% trên tổng số tiền đó, và những ngày tôi trúng họ còn hưởng hơn thế nữa. Vậy là chỉ trong 70 ngày đó người đó thu được : 56 triệu tiền huê hồng ( còn tôi thì lổ trên 100 triệu ).
    Nếu 10 người chơi số như tôi trong 70 ngày đó thì chỉ tính riêng phần tiền huê hồng con số đã lên đến 560 triệu rồi đúng không, chỉ đơn giản thế thôi mà là cả tài sản của hàng triệu người phải nằm mơ để có dc nó.
    Vậy hôm nay tôi xin mời khoản 10 người cao thủ có cùng suy nghỉ giống tôi và cùng chí hướng chúng ta thành lập lại thành một hội tên gì đó ........? để làm gì.
    Thứ nhất : gặp nhau để bàn bạc và thống nhất những con số trong ngày ( ý kiến của 10 sẽ tốt và chính xác hơn 1 ) sau đó sẽ đưa lên Diễn Đàn.
    Thứ hai: Tổng số tiền chúng ta nghi trong ngày qua cò thì chúng ta sẽ chơi trực tiếp với thầu luôn, để chúng ta lấy lại tiền huê hồng tiền đó dùng làm quỷ của hội, để làm gì ? phòng khi trong hội có người trắng tay chúng ta sẽ trích ra cho mượn, hoặc giúp đở các ACE nào rơi hoàn cảnh thật khốn cùng mà muốn đứt bỏ làm lại từ đầu.
    Thứ ba : Nếu trong sáu tháng số tiền không có vấn đề gì. đủ để hội chúng ta mở một quán cafe khá lớn để làm ăn kiếm tiền chân chính cho dù ai trong hội có lỡ trắng tay thì cũng còn phần hùng trong quán không sợ chết.
    Điều kiện tham gia hội : Uy tín, thành tâm, rộng lượng, tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ.
    Tôi là một người làm ăn lương thiện nhưng chỉ đủ sống, gia đình tan vở cùng chỉ vì không kiếm dc nhiều tiền, mở cty làm ăn 3 năm nay cũng không khá nỗi chỉ vì đơn thân độc mã vốn không nhiều cứ bị đạp thất bại hoài, vì lẽ đó mà vướn vào trò may rủi này , nhưng tôi không muốn thất bại vì nó, và tôi nghỉ nếu chúng ta có một hội như vậy có lẽ không đễ gì chúng ta chết đúng không ACE.
    Số DT của tôi : 0989 104 389. Nếu ACE nào cùng chí hướng hãy liên lạc với mình ( TP HCM ).
    [​IMG]
     
    Last edited: Jul 22, 2011
  13. taycuongqntk

    taycuongqntk Thần Tài

    Cà phê giap lưu đàm đạo thì đc, chứ để có thể như bạn nói thì trên cái khó chồng thêm cái khó.
    Dù sao cũng vote cho tinh thần của bạn...
    Mong gặp 1 ngày gần đây...
     
  14. ntdv-chaugiabao

    ntdv-chaugiabao Thần Tài

    gia bảo thành thật cảm ơn lời góp ý chân thành của bạn,,,2 số gia bảo đưa ra hỉ nhiên là có cơ sở ,,nhưng số vẫn dựa vào sự mai mắn,,gia bảo dựa theo phưng pháp đánh số dân gian và bắc số theo luồn mạnh,,ngày qua 39 đã đi 4 nháy là số nháy cực cao ,,thần tài có thối thân là thổ địa,,2 là tuần rồi 78 2 nháy cho nên 78 củng là số thuận cho hôm nay,,2 bộ này thường đi chéo nhau không đi theo bộ nên khả năng 78 sẽ mạnh hơn 38,,kết hợp 4 ngày nay 3x và 7x đang vắng có thể đánh thêm ab ,,chúc huynh và toàn thể anh chị em diễn đàng mai mắn
     
  15. Củ Tỏi

    Củ Tỏi Thần Tài Perennial member

    Điên rồ chăng
    Ko đâu

    10
    Nhát chém này dành cho Chủ Lô
    :wins: :wins: :wins: :wins:
     
  16. tao_den

    tao_den Thành Viên Mới

    [FONT=&quot]D[/FONT] [FONT=&quot]ư đo[/FONT] [FONT=&quot]án mi[/FONT] [FONT=&quot]ền b[/FONT] [FONT=&quot]ắc[/FONT]
    [FONT=&quot]Giải ba[/FONT]
    [FONT=&quot]17/7/2011[/FONT]
    [FONT=&quot]8[/FONT][FONT=&quot]8967 Hôm sau có 89[/FONT]
    [FONT=&quot]18/7[/FONT]
    [FONT=&quot]7[/FONT][FONT=&quot]6367 Hôm sau có 37[/FONT]
    [FONT=&quot]19/7[/FONT]
    [FONT=&quot]7[/FONT][FONT=&quot]7259 Hôm sau có 72[/FONT]
    [FONT=&quot]20/7[/FONT]
    [FONT=&quot]3[/FONT][FONT=&quot]4928 Hôm sau có 39[/FONT]
    [FONT=&quot]21/7 [/FONT]
    [FONT=&quot]6[/FONT][FONT=&quot]1982 =====> 22/7 có 69,96[/FONT]


    [FONT=&quot]Giải tư[/FONT]
    [FONT=&quot]17/7/2011[/FONT]
    [FONT=&quot]1493 Hôm sau có 49[/FONT]
    [FONT=&quot]18/7[/FONT]
    [FONT=&quot]1134 Hôm sau có 31[/FONT]
    [FONT=&quot]19/7[/FONT]
    [FONT=&quot]7008 Hôm sau có 00[/FONT]
    [FONT=&quot]20/7[/FONT]
    [FONT=&quot]3157 Hôm sau có 15[/FONT]
    [FONT=&quot]21/7 [/FONT]
    [FONT=&quot]4524 =====> 22/7 có 52,25[/FONT]
    [FONT=&quot]Giải n[/FONT] [FONT=&quot]ăm[/FONT]
    [FONT=&quot]17/7/2011[/FONT]
    9408[FONT=&quot] Hôm sau có 89[/FONT]
    [FONT=&quot]18/7[/FONT]
    4303[FONT=&quot] Hôm sau có 34[/FONT]
    [FONT=&quot]19/7[/FONT]
    6979[FONT=&quot] Hôm sau có 96[/FONT]
    [FONT=&quot]20/7[/FONT]
    1005[FONT=&quot] Hôm sau có 15[/FONT]
    [FONT=&quot]21/7 [/FONT]
    5939[FONT=&quot] =====> 22/7 có 59,95[/FONT]

    [FONT=&quot]Giải s[/FONT][FONT=&quot] áu[/FONT]
    [FONT=&quot]17/7/2011[/FONT]
    [FONT=&quot]143 Hôm sau có 34[/FONT]
    [FONT=&quot]18/7[/FONT]
    [FONT=&quot]546 Hôm sau có 46[/FONT]
    [FONT=&quot]19/7[/FONT]
    [FONT=&quot]332 Hôm sau có 32[/FONT]
    [FONT=&quot]20/7[/FONT]
    [FONT=&quot]172 Hôm sau có 72[/FONT]
    [FONT=&quot]21/7 [/FONT]
    [FONT=&quot]882 =====> 22/7 có 82,28[/FONT]

    ai mún đập gì đập,riêng mình kết 52,59,69 và 252
     
    Last edited: Jul 22, 2011
    petapchoide, tlnt, haotutete and 8 others like this.
  17. hacongvan

    hacongvan Thần Tài

    Củ tỏi ra tay rồi.10 ko né được nữa đâu em
    chúc chiến thắng
     
    haotutete, Mr Quân, magiao and 6 others like this.
  18. hacongvan

    hacongvan Thần Tài

    Ở đây thấy ai cũng đánh lớn.chỉ có mình đánh nhỏ lẻ mà vẫn tham gia dđ.thấy xấu hổ quá.lại vừa bị thất nghiệp nữa chứ.kiểu này chẳng dám post số nữa.sợ có người ôm eo mà không ra thì mình mang tội lớn.hẹn anh em khi nào có 1 công việc tốt,ổn định sẽ tiếp tục cùng anh em rỡ nhà chủ lô.mình sẽ ở phía dưới theo dõi những bước đi của anh em.mong ai cũng chiến thắng.
    Thân!
     
  19. choivui

    choivui Thần Tài Perennial member

    Nếu cần gì mình sẽ tư vấn giúp bạn.
     
    haotutete, magiao, Sầu nhi and 5 others like this.
  20. taycuongqntk

    taycuongqntk Thần Tài

    Ý ý huynh ui, dạo ny tàng hình hoài nha
     
    haotutete, oanhoanh, magiao and 5 others like this.

Thread Status:
Not open for further replies.