Bảng dự đoán kêt quả XSKT------->SAIGON- LA Theo thông tin cập nhật...cũng như theo dỏi chu kỳ,Tần xuất-cùng các chỉ số thông tin khác Hôm nay ketdun dự đoán có khả năng hai em này về AB & Lô rất cao... 1/...Mộng Thị Tám Hai.. Tên thường gọi: 82 Mật danh x/c: 582 2/....Mơ Thị Tám Ba. Tên thường gọi: 83 Mật danh 3c: 883 Xét thấy nhu cầu chơi XS...của chị em là vui vẻ..lành mạnh... Xét thấy thời gian ngâm cứu của chị em là không đủ(vì bận lo cho chồng con) Xét thấy mối tương quan của Yêu thương và chia sẻ... nên ketdun mạnh dạn tiến cử hai em này...để chị em tham khảo... Xin chị em lưu ý vào Tiền...theo phương châm: a/ Ăn ít no dai... b/đánh ít trúng nhiều mới hay...đánh nhiều trúng ít thế gian chết đầy( Ít tiền) Xin cám ơn các Bạn đã đọc...Chúc ngày cuối Tuần nhiều may mắn...!
Hạnh phúc của người phụ nữ không phải là được nhiều người đàn ông yêu Mà là được một người đàn ông chân thành yêu mình đến trọn vẹn.
Loa loa loa, qua nghiên cứu, sàng sảy, lọc qua nhiều lớp than hoạt tính, kadun đã cho ra lò một con ốc bự dí một con ngỗng hoành tráng, pà con quẹo lựa nhen loa loa loa
Ngọc cũng đọc lóm được một câu tương tự như Tinh Hoa nà : Hạnh phúc của người đàn ông không phải là được nhiều người phụ nữ yêu thương Mà là được một người phụ nữ chân thành yêu mình đến trọn vẹn!
Câu nói này nghe quen, nhưng nếu suy ra từ câunày của TH thì người này ko thật sự chân thành yêu người kia gồi