TênVanloc1989 nik duanhi vaˋ nik đêlànhàđelacuôcsong,1 trong 3 tên này nhiều chuyện của người khác Đelanhadelacuocsong da bi chan xem nhat ky Vanloc và duanhi
Chọc điên ông àh,kết ban zalo ta để ý rồi,chỉ có mấy tên nhàn rỗi ik phá người ta hoặc có thể là chó săn của thầu lô
Xóa kết bạn zalo mấy tên lắm mồm nhiều chuyện thui. Còn vài ngườilớn tuổii thìvẫn chát bthuong
Con kinh chào bảy,giờ này ko bit bảy có nhà ko,con mun nhờ bảy giúp con xem số 13 đài kg có cầu ko?vì tối qua con mơ thẩy có ngừi nc kg tuần rồi ra 08 hôm nay ra13 con nhin thấy sô 13 rõ lun ben cạnh còn số,giốg số 18 con mun mua 13 cho kg ma run qua ko bit sao, con thay ngoai chánh điện ko ai ra số này hết con mong chú bảy cho con ý kiến con cảm ơn bảy rất nhiều.
Ông trờii khôngmuốn cho ai trúng ngồi ko ăn bát vàng,có trúng củng thua tơi tả..???vậy ông trời ủng hộ thầu lô ăn tiền và trốn thuế của nhà nuớc và của người dân àh?? Long thể lại bấtt an
a7 này a đã bao nhiêu tuổi rồi mà a lại ăn nói chiện kỉu như con nít vậy? Zalo của a tui đã huỷ kết bạn nhưng a vẫn nt pm mỗi ngày? rùi jo qay sang nói tui nhìu chiện cái j? chuyện của a tui ko bít đến nổi tên a tui còn ko bít thì a nói tui nhiều chiện cái j? Đề ngi a 7 Cà Mau xoá zalo của tui ngay.