" Góc Nhỏ Lặng Thầm "

Discussion in 'Cà Phê - Trà Đá' started by Hoài Anh_@, Feb 3, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Hoài Vọng...

    Hoài Vọng... Thần Tài

    Em trả anh về với tự do!
    • Còn em, em trở về với cô đơn và
    trống trải.
    • Ta trả nhau về nơi ta vốn thuộc về.
    • Hai thế giới, hai con người xa lạ.
    • Gặp nhau, ...biết nhau, yêu nhau
    rồi rời xa nhau, như thế đã là đủ!
    • Đủ thương đau để biết chẳng bao
    giờ có thể trở lại như xưa.
    • Đủ nước mắt để biết mãi mãi ta
    sinh ra không phải để dành cho
    nhau...

    [​IMG]
     
  2. Hoài Vọng...

    Hoài Vọng... Thần Tài

    Học cách lạnh lùng... để quên đi 1 người.
    Học cách vô tâm... để bỏ đi quá khứ.
    Học cách vô tình... để nước mắt không rơi.
    Học cách lì lợm... để khoé mi đừng cay.
    Học cách ương bướng... để chấp nhận tất cả .
    Học cách điên loạn... để quên đi cảm giác đau.
    Học cách âm thầm... để biết rằng mình không thể gục ngã.
    Và ra đi... để tìm lại tất cả

    [​IMG]
     
  3. I-love-you

    I-love-you Thần Tài

    :128: Thơ hay....:125: Thế giới động vật và thực vật khác nhau. Con người là loại Động vật cấp cao...có tri thức và có lòng Tham muốn...Tham hư danh....Tham tiền tài...Mê Trai như em vậy nè....hehehe....Vì vậy loài người không đơn giãn như Cây và lá....Đúng hơn là Thua cả Chúng. Vị vậy Tình cảm hiện thực nhất của con người là "money" ,Có tiền là Đại gia mặc dù có bị sida . Có tiền là ông nọ bà kia mặc dù chỉ là ......hihihihi khó diễn tả quá, nhờ Tỷ diễn tả loại ngừ này.
    Cây lá bên nhau lá vẫn cười.
    Chỉ vì gió lạ xao lòng lá
    Lá muốn cùng gió bay xa mãi
    Bỏ cây đứng lặng ngậm ngùi cay.!!!!!!
     
  4. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Ngày chia tay mình vẫn gọi tên
    nhau.
    Nhưng không thể ngọt ngào
    như thuở trước.
    Bởi chúng mình đã lùi lại 1
    bước.
    Đã trở về cái thuở chẳng iu
    thương .
    Có đôi lúc cần một mình và
    khóc.
    Không cần ai an ủi và vỗ về.
    Cho nỗi buồn tan như là giọt
    nước.
    Lăn xuống má rồi nhẹ nhàng
    trôi đi.

    [​IMG]
     
  5. Hoài Vọng...

    Hoài Vọng... Thần Tài

    Đôi lúc :
    • Em ngồi một mình...
    • Với những dòng suy nghĩ thật vu vơ không hồi kết...
    • Với những dòng tâm trạng không biết có thể chia sẻ cùng ai...

    Lúc đó :
    • Em chỉ muốn...
    • Em và anh có thể trở về như lúc trước...

    Khi mà :
    • Mình mới chỉ, thích nhau một chút...
    • Mình mới chỉ, quan tâm nhau một chút...
    • Mình mới chỉ, đợi chờ nhau một chút...

    Khi mà :
    • Một niềm vui thật nhỏ...
    • Một niềm hạnh phúc thật ấm áp, dịu dàng...

    Nhưng:
    • Đã là quá đủ yêu thương...
    • Để em có thể tự tin mỉm cười, tự tin hạnh phúc...
    • Sau một ngày dài, với biết bao mệt mỏi...

    Chứ đâu phải như lúc này :
    • Em ngồi một mình...
    • Lặng lẽ, cô đơn mình mình...
    • Lặng lẽ chịu đựng một mình...
    • Những tổn thương - Không đáng có...

    Lặng lẽ :
    • Với câu hỏi không thể trả lời...
    • Em là gì, giữa bề bộn cuộc đời Anh ?... Lặng lẽ chấp nhận :
    • Chia Tay Rồi - Yêu Thương Chỉ Là Ngày Hôm Qua


    [​IMG]
     
  6. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài


    Em là cây Nấm Lùn đáng ghét. Anh tắt điện thoại, nhét thật sâu vào tủ quần áo, đi ra khỏi phòng, nhưng cứ được một lúc lại đi vào, lại nhìn sang cái tủ. Anh quyết định rồi, lần này anh sẽ không nhân nhượng em nữa.

    Em bảo anh khó hiểu, em giận dỗi bỏ đi, anh tức giận quát :

    - Chia tay đi.

    - Chia thì chia, anh tưởng anh báu lắm chắc. Em hét toáng lên, tay chân khua loạn xa, sau đó lại quay người chạy về phía xa.

    Em giận thật sự rồi, anh bực tức đấm vào cửa. Em là đồ con gái vô tâm.

    Anh bỗng nhiên thấy ghét cái điện thoại kinh khủng, nó khiến anh ngứa mắt. Nhìn thấy nó anh lại nghĩ đến em, em lúc nào cũng thế, giận nhau chẳng bao giờ xin lỗi trước. Lần nào cũng là anh nhớ em không chịu nổi phải gọi cho em. Một thằng con trai như anh sao mà cứ phải chạy theo em mãi thế chứ.

    Em là cây Nấm Lùn đáng ghét. Anh tắt điện thoại, nhét thật sâu vào tủ quần áo, đi ra khỏi phòng, nhưng cứ được một lúc lại đi vào, lại nhìn sang cái tủ. Anh quyết định rồi, lần này anh sẽ không nhân nhượng em nữa.

    Anh lại mở máy tính, em đang online, cái mặt cười trước nick em đang sáng như trêu ngươi anh. Giận nhau mà em cứ dửng dung như vậy. Anh cũng bật nick sáng. Em không thèm nói chuyện với anh thì anh cũng không thèm. Cho em nhớ anh đến ngất đi, anh thầm nghĩ nhưng nghĩ đến bản thân đang nhớ em đến khó chịu cồn cào. Một lúc sau vẫn không thấy em nói gì, status có cái mặt cười lăn lộn, ruột gan anh nóng lên, ngay lập tức offline. Anh tắt máy tính, ra ngoài, dắt xe đi lang thang khắp phố.

    Anh nhìn thấy một cô bé nhỏ ở quán trà sữa, đeo ba lô, mải miết đọc truyện. Anh tự nhiên nhớ đến cái mặt ngố của em, đôi má trắng hồng búng ra sữa. Em trẻ con quá ! Rồi anh bật cười nhưng đột nhiên nhớ đến lúc em giận dỗi bỏ đi, anh lại nóng hết cả mặt. Em thật quá đáng !

    Anh mua trà sữa nhưng không uống, lại mua đúng vị em thích, về đến nhà đẩy ngay cho đứa em gái đang ngồi ở phòng khách, hai mắt nó trừng trừng nhìn anh như vật thể lạ. Anh mặc kệ, bỏ lên phòng, không làm gì lại bật máy tính. Bình thường giờ này ngày nào cũng nói chuyện với em.

    Facebook em cập nhật dòng status mới " Gia đình là số một, Bạn bè là số hai ". Anh tự nhiên thấy bực mình, gia đình là số một đã đành, bạn bè là số hai vậy thì người yêu là số mấy. Anh lâu lắm rồi không cập nhật trạng thái nào trên facebook cả, em nói anh cái gì cũng để cho mốc meo, em đâu có biết cái facebook này anh lập chỉ để kết bạn với em. Anh ngay lập tức viết status mới " Tôi không phải cún " Viết xong anh chờ mãi chẳng thấy em phản ứng gì, lại tắt máy tính,lên giường đấp thùm thụp vào gối. Em là đồ cún chết tiệt !

    ***

    Anh còn mỗi lần đi đón em, em lúc nào cũng ra về muộn hơn người khác, anh bảo em chân ngắn thì chạy đi chứ đừng học đòi đi bộ, làm anh chờ muốn dài cả cổ.

    Em phụng phịu bảo : " Chân đã dài thì cổ cũng phải dài mới cân đối chứ " .

    Anh nói thế nhưng anh lại rất thích cảm giác được chờ em. Có một lần em ra khỏi cổng trường, cười nói vui vẻ với một đứa con trai, mắt cứ híp cả lại, tay vân vê tà áo đồng phục. Anh ngay lập tức gọi to tên em, em nhìn về phía anh rồi lại ngượng ngùng nhìn về thằng nhóc đó nói chào tạm biệt.

    Đến gần anh, em nói như giận dỗi " Anh gọi to thế làm gì, sợ em không nhìn thấy anh chắc? ". Em leo lên xe, ngồi sau không nói gì, anh lại xin lỗi. Lúc đó anh rất uất ức, người yêu của anh thì anh phải được quyền gọi chứ, nhưng anh lại sợ em giận, thế nên cứ thấy em xị mặt là xin lỗi thành quen.

    Nếu chuyện chỉ có như thế thì không nói làm gì, nhưng hôm anh nhìn thấy anh để mối quan hệ hẹn hò với cái đứa nào đó trên facebook, anh nhìn avata của thằng đó thì mới phát hiện chính là người đi cùng em mà anh gặp ở cổng trường hôm nọ.

    Anh thật sự không chịu được nữa nên mới nói lời chia tay cấm kỵ đó với em. Biết bao lần anh muốn để quan hệ hẹn hò với em trên facebook đều bị em từ chối, em bảo anh có nhiều người theo như vậy, em sợ bị người ta ghen ghét. Em có biết khi em nhận lời yêu anh thì anh đã khoe hết với tất cả bạn bè không, anh không sợ thì em sợ cái gì. Có mà em sợ thằng con trai ấy thấy. Anh rất giận em.

    Giận nhau, anh không đi đón em nhưng mỗi ngày vẫn đến đứng trước cổng trường em, ở một vị trí khác, lặng nhìn em đi ra. Em vẫn chậm chạp như vậy, em không còn đi cùng đứa con trai kia nữa, gần đây em đi xe bus về nhà. Anh cứ đi sau cái xe bus em đang phải chen chúc mà đau lòng. Những người kia có quyền gì mà ép người em vào cửa như thế, anh muốn xông lên che cho em.

    Sức chịu đựng của anh đúng là khiến bản thân anh thấy mình vô dụng, buổi chiều nhìn em trên xe bus, buổi tối anh không ngồi yên được, điện thoại đã mở, cứ cầm mãi trên tay, tự nhủ 8h sẽ gọi cho em, rồi lại 9h, rồi 10h. Bỗng chuông điện thoại vang lên bài nhạc phim hoạt hình "Marukhông" em thích nhất. Màn hình có ảnh em đang nhấp nháy, anh vội nghe máy, tay run run. Em nói :

    - Em cần phải nói với anh một chuyện.

    - Chuyện gì nói nhanh, anh đang bận. Anh cố tỏ ra bình tĩnh.

    - Anh bận thì thôi vậy.

    - Cũng không bận lắm. Anh thấy mình thật mất mặt.

    - Có người nhờ em để quan hệ hẹn hò trên facebook một tuần, cậu ấy bị người ta theo đuổi ghê quá nên mới nhờ em giúp để cắt đuôi.

    Anh tự nhiên thở phào nhẹ nhõm nhưng vẫn cố tỏ ra lạnh lùng:

    - Còn gì nữa không?

    - Hết rồi. Em nói ngắn gọn rồi tắt máy.

    Anh hụt hẫng, anh còn chưa nói gì mà, em vẫn đáng ghét như vậy. Anh ấn số 1, gọi cho em. Một lúc em mới bắt máy:

    - Anh còn chưa nói xong sao em tắt máy

    - Em tưởng anh bận.

    - Đúng là anh rất bận, bận cả ngày, cả ngày bận nhớ em.

    Em cười khúc khích, cuối cùng vẫn là anh thua em, anh thua nhưng đổi lại được nghe tiếng cười của em kể cũng đáng, rất ngọt ngào.

    - Anh ơi em muốn uống trà sữa. Em nũng nịu

    - Hơn mười giờ tối rồi đấy. Anh miệng thì nói vậy nhưng chân đã bước ra khỏi cửa phòng.

    - Thôi vậy, anh ngủ đi.

    Hai mươi phút sau, anh có mặt ở cổng nhà em, anh biết kể cả em không muốn uống trà sữa thì anh vẫn đến, anh muốn nhìn thấy em. Em bước ra mở cửa, cười híp mắt:

    - Anh nhớ em quá à?

    - Thế có gì sai không? Anh nhớ người yêu anh cơ mà.

    - Thế cũng được. Em cười .

    Gặp được em , nhìn em vui vẻ uống trà sữa xong, anh quay xe về, em bỗng nói vọng phía sau " Anh ơi, từ giờ em yêu nhất là cún con".Rồi em cười khúc khích chạy vào nhà. Mặt anh đỏ ửng khẽ nói " Anh cũng thế "..

    Một cơn gió mùa hè nhẹ thổi qua " Nhóc ạ, anh ghen vì anh rất yêu em "
     
  7. forever love

    forever love Thần Tài

    ...... image.jpg
     
    I-love-you, Vinh Nhục and cỏ may like this.
  8. Vinh Nhục

    Vinh Nhục Thành Viên

    Lối nhỏ ngày xưa ôi ! quạnh vắng !
    Gió chiều hiu hắc bóng tà dương
    Lòng vắng lặng ngậm ngùi Tình viễn Khách
    Cố nhân ơi !!!!! Tình đà phai nhạt
    Bóng chiều trôi...Chàng đã chẳng quay về...

    :tea:
     
    I-love-you, forever love and cỏ may like this.
  9. forever love

    forever love Thần Tài

    image.jpg



    chúc chủ quán luôn vui vẻ:tea:
     
    I-love-you likes this.
  10. I-love-you

    I-love-you Thần Tài

    Có Xóa thật không Forever Love hihi..Dr.....Thật giã....Giả Thật.....Trước thì Tỷ......Sau thì em.....Ai tìm ta......Ta tìm ai......?
     
    Last edited: Jul 19, 2014
    nhadaututhongminh likes this.
  11. I-love-you

    I-love-you Thần Tài

    Thời bây giờ không có giống như chuyện tình Romeo và Juliet đó nữa lổi thời rùi.... Thời bây giờ nà để nói cho rõ Che và Đậy Lừa Và Lọc có đúng không Forever Love :125::125:
     
    Last edited: Jul 19, 2014
  12. nhadaututhongminh

    nhadaututhongminh Thần Tài Perennial member

    Bí quyết chiến thắng cho nhà đầu tư....

    Thời bây giờ nà để nói cho rõ Che và Đậy Lừa Và Lọc ....bơm vá...:140::125:
     
    Vinh Nhục and I-love-you like this.
  13. I-love-you

    I-love-you Thần Tài

    hihi có lẻ huynh cũng đã từng chảy quên trãi :125::125:
    :tea:
     
    Vinh Nhục likes this.
  14. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…
    Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì ko?

    Yêu thương như giấc mơ.
    Tỉnh giấc rồi sẽ mất.
    Nếu có thể, ..hãy yêu. Khi ta còn nhau.. :)

    [​IMG]


     
    Thanhhai8786 and Red... like this.
  15. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Em lại trở về nguyên vẹn chính em
    Đôi khi hát vu vơ, đôi khi buồn vô cớ
    Giọt nước mắt rơi là khi em nhớ
    Và nụ cười là những lúc em quên...

    Sau mỗi bão giông em sẽ lớn lên...
    Sẽ nhận thấy con đường còn dài rộng
    Đôi chân bước có khi lạc vào khoảng trống
    Sẽ có ngày, em tìm được lối đi ..

    [​IMG]
     
  16. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Vì có những thứ suốt đời Em không thể có được cho riêng mình

    Vì có những thứ dù cố gắng thì mãi mãi vẫn không thuộc về Em

    Vì có những điều không bao giờ là đủ cũng như YÊU THƯƠNG không bao giờ là giới hạn

    Em chọn là Em của ngày hôm nay vì giữa chúng ta ngày xưa, ngày nay và ngày sau mãi mãi không bao giờ là TÌNH YÊU. Chỉ là một thứ j đó tương tự

    Em không muốn là một cái bóng hay một con rối ngốc nghếch nữa.

    Vì đã chẳng thể là của nhau hay vì nhau trọn vẹn. Thì cũng nên để nhau đi tìm hạnh phúc thực sự còn đang chờ ở cuối đường

    Vì đã chẳng thể cùng nhau đi đến cuối cùng. Thì hãy để cho nhau mỉm cười mỗi lần vô tình lướt ngang qua quá khứ

    Vì tất cả những niềm đau...

    [​IMG]
     
  17. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Về nơi nắng không đến, tìm những cảm giác không tên

    [​IMG]

    Những im ắng trong đêm, những khoảng vắng đọng lại trong em…
    Về với những cơn mưa thật buồn lắng đọng lại không quên
    Về với gió mây, đưa những cảm xúc theo cỏ cây
    Về lại nơi tình yêu bắt đầu khi những sóng gió chưa bao giờ đến
    Về những kí ức ngọt ngào cả anh và em không bao giờ quên.. :)
     
  18. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Nghe này cô gái
    .Người đàn ông làm cho em khóc nhiều nhất có thể là người Em YÊU ..Người hiểu được những giọt nước mắt của em từ đâu là người YÊU EM nhất.

    (*) Nhưng, chỉ có người im lặng lau nước mắt cho em mới là người CUỐI CÙNG bên em


    [​IMG]
     
    XẠO LẰN QUÁ ĐÊ and Red... like this.
  19. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Có những người đi qua đời , dừng lại, ở bên rồi đi mất
    Có những người chỉ đứng bên ngoài .. chờ đợi , tổn thương..
    Tại sao có những thoáng qua mà lại sâu đậm?
    Tại sao có những bền lâu mà lại dễ dàng vứt bỏ?


    [​IMG]
     
  20. Hoài Anh_@

    Hoài Anh_@ Thần Tài

    Khi thói quen nhấn chìm yêu thương, khi yêu thương chỉ còn là trách nhiệm, thì trái tim rất dễ lạc đường...nhưng k ai đủ can đảm để chia tay..
    Anh và em đã ở xa nhau lắm r,xa đến mức nhớ nhau củng trở thành tội lỗi..
    Cuộc đời có muôn vàn giấc mơ , gặp được anh củng là một giâc mơ, chì tiếc là giấc mơ dài quá, dài đến nổi suốt cuộc đời này, em vẫn k thể nào quên anh

    [​IMG]
     
    XẠO LẰN QUÁ ĐÊ likes this.

Thread Status:
Not open for further replies.