Cống MAI 60_66 Lung tung...ben... 33_36_39 ______________ ẢO...ẢO...ẢO Xĩu Mông TÀI.gép 3 số hàng trăm 5_7_9
Cả nhà còn cái dt htc 8x cần bán gấp (k lỗi gì) để lấy tiền oánh lô .giá ra đi là 100₫ lô a nào xúc nt vào số 01679399798 e mang may cho xem thuận mua vừa bán Bắc Giang Bắc Ninh Hà Nội
Con 39 gan thiệt 29,49,93 ra mà nó vân chưa chựu ra Ngày mai BT : 39 ngay thứ 6/ 10 ngày xem may gan dến cỡ nào
Hôm nay, 10:14 PM Truongngoc Thần Tài Giới tính: Tham gia ngày: Feb 2014 Bài gửi: 66 Thanks: 4 Thanked 495 Times in 64 Posts Thật sự trò chơi nào cũng có hên và chưa hên, mình đã có lúc không hên suốt 6 tháng, cư đưa ra cho chủ lô, như các bạn biết càng thua càng gỡ,mình cũng vậy, thua nhiều lắm, nói hơi quá chứ đi chiếc sh mà xe là họ giữ giấy tờ, rồi cũng đến lúc gỡ lại, gỡ lại đến duơng ngược(trừ tiền đã thua) đến 300c, vẫn không dừng lại đựoc, hôm nay mình theo 2 miền trung bắc con 54.xit toàn tập,nếu ko ra gặp 1 ngừoi cha già lượm ve chai, mình không viết những dòng này, thấy cuộc đời mình đến bây giờ xem tiền như cỏ, hối hận ư? Có rồi. Mình xin dừng tại đây, xem như trả nợ đời, cầu chúc cho ace vào bờ an toàn rồi thôi, cuộc chơi nào cũng có điểm dừng, sống tốt ace nhé. Ai đã vào bờ xin hãy dừng lại, hãy nghĩ những đồng tiền đưa chủ lô từ đâu...chào ace Trang 22/22 « Đầu < 12 19 20 21 22 Trả lời nhanh Nội dung bài viết: Hôm nay, 10:14 PM Truongngoc Thần Tài Giới tính: Tham gia ngày: Feb 2014 Bài gửi: 66 Thanks: 4 Thanked 495 Times in 64 Posts Thật sự trò chơi nào cũng có hên và chưa hên, mình đã có lúc không hên suốt 6 tháng, cư đưa ra cho chủ lô, như các bạn biết càng thua càng gỡ,mình cũng vậy, thua nhiều lắm, nói hơi quá chứ đi chiếc sh mà xe là họ giữ giấy tờ, rồi cũng đến lúc gỡ lại, gỡ lại đến duơng ngược(trừ tiền đã thua) đến 300c, vẫn không dừng lại đựoc, hôm nay mình theo 2 miền trung bắc con 54.xit toàn tập,nếu ko ra gặp 1 ngừoi cha già lượm ve chai, mình không viết những dòng này, thấy cuộc đời mình đến bây giờ xem tiền như cỏ, hối hận ư? Có rồi. Mình xin dừng tại đây, xem như trả nợ đời, cầu chúc cho ace vào bờ an toàn rồi thôi, cuộc chơi nào cũng có điểm dừng, sống tốt ace nhé. Ai đã vào bờ xin hãy dừng lại, hãy nghĩ những đồng tiền đưa chủ lô từ đâu...chào ace Trang 22/22 « Đầu < 12 19 20 21 22 Trả lời nhanh Nội dung bài viết: Hôm nay, 10:14 PM Truongngoc Thần Tài Giới tính: Tham gia ngày: Feb 2014 Bài gửi: 66 Thanks: 4 Thanked 495 Times in 64 Posts Thật sự trò chơi nào cũng có hên và chưa hên, mình đã có lúc không hên suốt 6 tháng, cư đưa ra cho chủ lô, như các bạn biết càng thua càng gỡ,mình cũng vậy, thua nhiều lắm, nói hơi quá chứ đi chiếc sh mà xe là họ giữ giấy tờ, rồi cũng đến lúc gỡ lại, gỡ lại đến duơng ngược(trừ tiền đã thua) đến 300c, vẫn không dừng lại đựoc, hôm nay mình theo 2 miền trung bắc con 54.xit toàn tập,nếu ko ra gặp 1 ngừoi cha già lượm ve chai, mình không viết những dòng này, thấy cuộc đời mình đến bây giờ xem tiền như cỏ, hối hận ư? Có rồi. Mình xin dừng tại đây, xem như trả nợ đời, cầu chúc cho ace vào bờ an toàn rồi thôi, cuộc chơi nào cũng có điểm dừng, sống tốt ace nhé. Ai đã vào bờ xin hãy dừng lại, hãy nghĩ những đồng tiền đưa chủ lô từ đâu...chào ace Trang 22/22 « Đầu < 12 19 20 21 22 Trả lời nhanh Nội dung bài viết:
Đánh trước 2 hôm bác ơi. ----Tàu 54 đưa tôi đi xa bờ rồi. Ngày mai kêu thêm 2 chiến hữu tới cứu. 2 tàu này chạy cũng bền bỉ, không biết mai có bền nữa không thôi. Tên 2 tàu này là Ăng-Ghiê-La Năm-Hai -và Ăng-Giê-La Bôn-Hai. --->>>> xích 3 tàu này lại như Tào Tháo xem thế nào 24/07: MB đá 42-52-54. Lót 24.
hôm nay đúng ngày đúng HÀ NỘI 39 339 giờ em 39 ra đời đấy ace ạ..làm một phát một thôi la tất cả chúng ta vô tới bờ 39