Topic tài liệu tham khảo

Discussion in 'Phần Mềm Xổ Số - Phát Hiện - Phát Triển' started by Q_PY400, May 6, 2012.

  1. EmAnhDong

    EmAnhDong Thần Tài Perennial member

    Nếu có kép thì sẽ là 33-77
     
    Vinhak, quocanh123, iumainhe and 7 others like this.
  2. Iris_Goni

    Iris_Goni Thần Tài Perennial member

    [​IMG]
    Cầu tuần Thứ Năm ngày 11/07/2013

    1__Thứ Năm ngày 20/06
    Giải 3_2: 25903 _____ ngày 27/07 có 25

    2__Thứ Năm ngày 27/06
    Giải 3_2: 86260 _____ ngày 04/07 có 86

    3__Thứ Năm ngày 04/07
    Giải 3_2: 47295 _____ ngày 11/07 có 47,74 <--- anh chị em thấy sao?
     
    Vinhak, quocanh123, iumainhe and 5 others like this.
  3. Iris_Goni

    Iris_Goni Thần Tài Perennial member

    Up hình ko dc ta [​IMG][​IMG]
     
    Vinhak, quocanh123, iumainhe and 2 others like this.
  4. sattinh

    sattinh Thần Tài Perennial member

    Thấy ngon :125:
     
  5. Q_PY400

    Q_PY400 Thần Tài Perennial member

    - Mâu Dần là Thổ thọ thương, chẳng có chút lực, cần được Hỏa sanh vượng để giúp khí, kỵ Kỷ hợi Canh dần Tân mão Mộc khắc, chủ bị đoãn triết đại hung. Ngũ hành yếu luận nói : Mậu dần, Bính tuất hai vị này thừa khí Thổ, một mặt sanh Hỏa, một mặt giữ Hỏa, tức là linh dương theo trong được phước khánh, đắc quý cách, đạo đức hơn đời, đến tận thân vương công tử, nhiều nơi chỗ nhựt sanh thường được dắc cách, cũng đếu phước thọ dài lâu, trước sau đều an dật.



    Mậu dần Kỷ mão Thành đầu Thổ :

    Thành đầu Thổ : loại nầy phải luận theo lưỡng bàn bời có loại thành có loại chưa thành , thường hể gặp Lộ bàng tức là thổ đã thành không cần dùng hỏa , nếu không có Lộ bàng thì chưa thành thổ cần phải dùng hỏa . Phần nhiều Thành đầu thổ đều cần phải có Dương liểu mộc tương giúp , gặp Quý mùi thì rất đẹp còn Nhâm ngọ thì kỵ , Quý sửu Tang đố mộc là nhất mà Nhâm tí tốt vừa , gặp Canh dần Tân mão tựu vị thì tương khắc bởi thành đổ không yên thì làm sao an được lòng người , như gặp mộc không có Giáp phụ giúp thì chỉ lấy Quý nhân Lộc mã mà luận , Giáp thủy có sơn thì hiễn quý , Giáp thân Đinh sửu thủy đều tốt , gặp Thiên hà thủy tư trợ cũng tốt , kỵ nhất Tích lịch Đại hải , Nhâm tuất thì không kỵ , hợp hóa thì đều tốt , thổ nầy phòng gặp hỏa , Đại trạch gặp sơn thì chủ quý , nếu độc kiến mà vô căn bổn thì chủ bần yểu cô hàn . Trong ngũ hành gặp kim thì chỉ sợ phòng Bạch lạp còn kim khác thì vô dụng , cũng lấy lộc mã quý nhân mà luận.
    ________
     
  6. hoangminh79

    hoangminh79 Thần Tài

    hay vậy huynh , 77 về MB ko ?:134:
     
    Vinhak, quocanh123 and iumainhe like this.
  7. GOLD6789

    GOLD6789 Thần Tài Perennial member

    Hic hic, anh Quang bói cho em mà con 114 về XC liệt sỹ MN:115:, AB thì có đầy đủ 71,33,17,14, thêm cái XC 373 nữa mà em đánh 374 đảo 6 vòng
     
  8. Iris_Goni

    Iris_Goni Thần Tài Perennial member

    :128: dữ ta ngay 33 ....
     
  9. EmAnhDong

    EmAnhDong Thần Tài Perennial member

    ngày hôm nay có tài hihihi:tea:
     
  10. Hoa Tử Vi

    Hoa Tử Vi Thần Tài

    Sư huynh ui " Bỏ mạng sa trường rùi " long sa thủy hướng trật " tá lả hết trơn ...Người xưa dạy rất đúng tại Vy học chưa tới mà thôi ...Híc híc Thái Tuế tuế phá tọa đâu phải né đó mà Vy quên ...Hỏng sao, có trật mới có nhớ ...
    nhưng vui là Vy điểm gần trúng huyệt rồi , 038 ( Số của huynh là 38 53) và 536, Vy tính sai số đầu ..

    Cặp số " Kỷ Mão 33 63 " của Huynh thiệt lợi hại à nha, chử nhỏ quá nên muội coi lộn ngày ...trước một ngày trật mà thành trúng vì Vy có nói là KQXS hình như có ra trước một ngày , vô tình Vy xem nhầm trước một ngày mà thành điểm trúng đốt long nhập thủ : Vì bị phục ngâm nên cục diện thay đổi, long mạch từ trên cao giáng xuống mạch xoay ngang phải trái ...hồi đầu kết huyệt ... : Bát tự ngày nầy hay quá sư huynh Huynh xem, trên đồ hình cửu cung TN A 17, dòng nước chảy từ Chấn qua ĐN vào Minh Đường 349, đến chính môn và khí tụ thủy dừng : ĐB: TN 342859
    : 536 và 633 về TN ,... 038 ở AG đúng như hình thế ..Vy chấm trật mà rất vui .
    Hôm nay Sư huynh có Big Win không ? chung vui cùng huynh nhen .
     
    Last edited: Jul 12, 2013
    iumainhe, quocanh123, kinkai and 4 others like this.
  11. dongry

    dongry Thần Tài Perennial member

    Oh nhà mình có thêm mỹ nhân phong thủy địa lí rồi. Học hỏi thôi, bài viết rõ ghê à. Trog bài có 2 cụm từ thấy quen quen, Phục ngâm và Phản ngâm, sao có liên quan Lục Nhâm Đại Độn ta. Hay ghê à. Ngâm thôi hjhj thank HTV :tea:
     
  12. nguyễn bá sơn

    nguyễn bá sơn Thành Viên

    Chào Chú Quang, cháu sn:23-7-1986,tên nguyễn bá sơn,Chú bói dùm cháu 1 quẻ ,cháu cảm ơn chú.cháu thua nhiều quá rồi​
     
    quocanh123, Q_PY400 and cubin1234567 like this.
  13. Iris_Goni

    Iris_Goni Thần Tài Perennial member

    :132: HTV chắc thuộc về món Lục Sát - Thiên Diên - Họa Hại ..v.v... cái đó có số hết mà tính ra hơi phê nhiều qá quáng gà @.@!
     
    quocanh123, ralphael and Hoa Tử Vi like this.
  14. Q_PY400

    Q_PY400 Thần Tài Perennial member

    nguễn bá sơn 7-3-13-5
     
    quocanh123, ralphael and Hoa Tử Vi like this.
  15. nguyễn bá sơn

    nguyễn bá sơn Thành Viên

    Cháu xin cảm ơn chú nhiều.Chúc Chú luôn dồi dào sức khẻo
     
    quocanh123 and Q_PY400 like this.
  16. Hoa Tử Vi

    Hoa Tử Vi Thần Tài

    Yes, huynh nói đúng . Chắc không áp dụng được vì quá nhiều số ...thanks huynh đã đọc bài viết vớ vẩn của Vy
     
  17. Q_PY400

    Q_PY400 Thần Tài Perennial member

    nếu có những tư liệu về số cứ chép ra cùng ngâm cứu tìm cách rút gọn số lại
     
    SHC998, phucdanghoa, Vinhak and 6 others like this.
  18. nguyễn bá sơn

    nguyễn bá sơn Thành Viên

    Chú Quang ơi.chỗ cháu chỉ chơi đc 1 đài BD thôi,hôm nay cháu chọn 75-35-53-37 bao lô,AB, 135,137,175xc-lô.Chú xem đc ko ạ
     
    Q_PY400, phucdanghoa, Vinhak and 3 others like this.
  19. Hoa Tử Vi

    Hoa Tử Vi Thần Tài

    Cũng chỉ là áp dụng những con số của Hà Đồ và Lạc Thư thui sư huynh cộng với cái nhìn theo Phong thủy + Địa Lý ...có lẻ trí tưởng tượng và con mắt của Vy hơi bị BIG !! :043:
     
    phucdanghoa, Vinhak, iuemmai and 4 others like this.
  20. dongry

    dongry Thần Tài Perennial member

    ko lớn đâu bạn, pp hay nhưng hơj phức tạp khj lấy số, chưa có khảo nghjệm nhjều nên thấy rốj chút hjhj
    HTV làm lạj 1 bài hôm nay đi, cùng khảo nghjệm :tea: