Tôi viết bài này để chia sẻ phương pháp chơi lô các đài miền nam và miền trung. Phương pháp này cần vốn lớn nhỏ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, cũng là nuôi lô nhưng giảm bớt thiệt hại! Tôi chơi 6 số cho 1 đài miền nam ( giả sử đài chính đi). chỗ Tôi (Q3) ghi 1 ngàn tính 14,4 ngàn, ăn 74N. Không vào số nào bạn thua 6 x 14,4 = 86,4N Vào 1 số bạn thua 74 - (6 x 14,4) = -12,4N. Vào 2 số bạn thắng (2 x 74)-(6 x 14,4) = 61,6N Tất nhiên vào 3, 4 thì quá tốt. Xác suất đánh 6 số mà không vào số nào gần bằng 30%. Đánh 6 vào 1 khoảng 40% Đánh 6 vào 2 trở lên (2,3,4..) khoảng 30%. 6 vào 1 bạn thua nhưng mà thua ít (khả năng này cao), vì thế nên tôi mới nói là giảm bớt thiệt hai. không vào số nào và vào 2 số trở lên có xác suất gần bằng nhau, có nghĩa là khả năng như nhau. Do đó mình đánh cho đến khi vào 2 số rồi quay lại từ đầu. Bạn có thể chọn dãy 6 số cố định để nuôi hoặc mỗi ngày chọn 6 số khác ngày trước với mục đích là ra 2 số. Tôi xin đưa ra công thức đánh: gọi y là số tiền bạn đánh cho mỗi số, bạn đánh 6 số => Vốn của bạn là: V = 6 X y X 14,4 = 86,4y . Nếu vào 2 số bạn sẽ được 2 X y X 74 = 148y (ở chỗ tôi chung 74N). gọi A là tổng số tiền mà bạn thua những ngày trước (không vào số nào hoặc vào 1 số) Và M là số tiền bạn muốn thắng (M càng lớn thì những ngày sau bạn tăng tiền lên càng lớn). ta có công thức: A + 86,4y + M = 148y => A + M = 61,6y => y = (A + M)/61,6. Dựa vào công thức này mình sẽ tìm được số y đánh cho ngày hôm sau nếu hôm nay thua. ví dụ tôi muốn được 200k cho 1 lần thắng: + ngày 1: A = 0, M = 200k => y = (0+200)/61,6 = 3 . có nghĩa là bạn phải đánh 3,2 cho mỗi số => vốn bạn bỏ ra là 6 x 3 x 14,4 = 260 N. * nếu không vào số nào thì ngày 2 : A= 260 , M = 200 => y = (260 + 200) / 61,6 = 7,5N. bạn phải đánh 7,5 ngàn cho mỗi số. * nếu ngày 1 vào 1 số => bạn thua (74 X 3 )- (86,4 X 3)= 37N => ngày 2 : A = 37 , M = 200 => y = (37 + 200)/61,6 = 3,85. bạn đánh 4 ngàn cho mỗi số ngày 2. Tính tương tự cho những ngày sau nếu thua ngày 2. Xổ số miền nam có 18 lô nên khó bắt số, tôi thường chọn 1 số mình thích cho đài đó rồi cộng và trừ thêm 17 sẽ được dãy 6 số để đánh. Ví dụ hôm nay đài Đồng Nai tôi thích số 38, sau khi cộng trừ 17 tôi sẽ được dãy số: 04, 21, 38, 55, 72 , 89. Mong chiều nay ra 2 số. Chúng ta có thể tham khảo số của nhiều cao thủ trên diễn đàn nay. Trên đây là phương pháp tôi đưa ra, mong được sự góp ý của các bạn. Cảm ơn đã đọc.
Thanks bạn nhiều . đến khi trúng ta quay lại mốc 1 . Nhưng thực tế ACE vào d đ muốn tìm 01 hoặc 02 con số ( đánh nhanh + thắng nhanh ) để kiếm tiền => ko tuân thủ cách chơi => RA ĐÊ ( nhưng cũng phải thông cảm cho họ vì mưu sinh ) KẾT LUẬN : đánh nghiệp dư thì thua ................đánh chuyên nghiệp thì tạm thắng
MT chổ tôi dể chơi hơn các chổ,nếu chơi 6 số cho lô thì chơi A hoặc B 50 số dể đánh hơn nuôi 1 đài cho B 50 số tuy nặng tiền nhưng dể chọn hơn , chỉ cần đánh từ con 50 đến 99 đánh B đa số trúng hơn hôm nào ko trúng hôm sau gấp đôi lên thống kê thấy thường ra tài nhiều hơn xỉu còn MB 3 ngày xỉu rồi bắt đầu nuôi tài đánh vậy thấy dể có tiền hơn nhưng hơi nạng vốn muốn chơi nuôi đề phải cần vốn lớn nhưng an toàn tham khảo thôi
Có chỗ đánh được cả Bắc - Trung - Nam hả ta? Tôi không đánh AB nên không biết đánh 1 số mất bao nhiêu và được bao nhiêu. Bạn có thể nói rõ chỗ bạn của bạn ghi như thế nào mới có hướng giải quyết được. Tôi khoái chơi lô hơn, mỗi lần dò số trực thuyến thấy đã hơn.
Các ACE thân mến! Tôi đã đọc qua nhiều PP nuôi lô do các ACE gửi lên diễn đàn. Về mặt chiến lược và chiến thuật thì tôi đồng ý phải biết "lựa rau gắp mấm". Vấn đề các ACE chọn các số cần phải theo đa số dựa vào PP xác xuất thống kê. Theo tôi, các bạn nên chọn số theo bát tự để mà theo đuổi. Ví dụ năm nay năm thìn bạn nên chọn các số tuổi thìn như 01,13,25,37,49,61,73,85 và 97. Kết hợp vương suy 4 mùa bạn có thể chọn lọc lại; chẳng hạn nếu là mùa đông bạn chỉ chọn 2 số 01 và 61 để nuôi Đây là ý kiến cá nhân tôi mong các ACE góp ý thêm!
Dàn 6 số nếu chơi lô ngày thì được, còn nếu chơi lô nuôi thì bắt buộc 2 ngày phải win ngay, nếu không thì hậu quả khó lường. Chỉ cần thua 1 dây là bị biến thành con trâu kéo cày trả nợ .
Có 1 phương pháp Ngẫu nhiên thế này.Cảm giác thích n là số bất kỳ nào đó,hay số mình tin chắc chắc rằng sẽ ra.... thì ta đánh Lô n, n+1,n+4 .3 win 1 có lãi rồi.
đánh như vậy chơi theo cách này hay hơn lấy B MB đánh lô 2 đài chính MN nếu hôm nào ko có thì gấp thếp ngày thứ 2 chỉ 2 ngày là đủ còn số B MB hôm sau vẫn chơi bình thường,như vậy có gạo rồi
Bạn vinhlam chắc gợi ý la chơi 5 số. Dúng là chơi 5 số thì đỡ vốn hơn. Mình cũng đã thống kê rồi, nếu ai bắt số tốt thì chơi 5 số là ok. Đối với trường hợp ngẫu nhiên thì 6 số nặng vốn hơn, nhưng xác suất cao hơn.
Bản thân tôi không biết gì về can chi ngũ hành hay bát tự gì đó. Theo tôi nghĩ mỗi người đề có cách bắt số riêng của họ. Và cũng chưa ai dám khẳng định là phương pháp của mình tối ưu. Mỗi con số có giai đoạn ra nhiều ,rồi trở thành gan, rồi lại ra nhiều. 01, 61 cũng không ngoại lệ. đánh 2 số 1 đài: vào 1 khoảng 28%, vào 2 là 3%. đánh 2 số 2 đài: vào 1 khoảng 46%, vào 2 khoảng 12%.
chổ tôi anh em vẩn thường theo phương pháp nầy.thấy cũng khá chuẩn. còn câu còn số B MB hôm sau vẫn chơi bình thường,như vậy có gạo rồi là sao hở bạn ,bạn nói rỏ thêm dùm. thank
Tôi cũng như các bạn đang tìm cách để chiến thắng. Phương pháp nuôi lô và đánh gấp thếp đúng là nguy hiểm. Nhưng khi đã chơi thì phải tính toán kĩ chứ đừng biến mình thành con trâu kéo cày. bạn nói đúng ở chỗ là chơi lô ngày, dành cho những ai loạn số, chơi ngẫu nhiên mà an tâm hơn lựa chọn bạch thủ. Còn 2 ngày bắt buộc phải win thì chưa hẳn. Trước khi bỏ vốn ra chơi bạn phải tính trước tối đa trong vòng bao nhiêu ngày chứ. Tôi đưa ra phương pháp này chơi trong vòng 5 ngày. Thua thì bỏ. chơi lại từ đầu từ từ lấy vốn lại. Còn cái câu biến thành con trâu kéo cày trả nợ là thiếu tích cực. Mình đưa ra phương pháp để mọi người tham khảo, góp ý kiến để hiệu quả hơn. Những câu như thế này vô nghĩa.
100 số / 6 = 16,6 gần bằng 17. Ở đây mình cộng trừ 17 mục đích là số rải đều ra chứ không gì hết. Bạn có thể chọn dãy số khác tùy bạn muốn.
Về hình thức thì 3 vào 1 hay 6 vào 2 là giống nhau. Mới đầu mình cũng chơi như bạn nói nhưng không khả quan lắm. Đợi hơi lâu đó.