$$^ Sờ Pam Vừa Sờ Vừa pam lấy hên ^$$

Thảo luận trong 'Spam' bắt đầu bởi Cu Tý, 23/4/11.

  1. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    bến tre kết 38_69 , m̀ kết 43B _ 743xc _BT, để nhòm hok đánh :cheer2:
     
    chan_long thích bài này.
  2. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    Ê con khỉ già 63. chọc chuối .. he he .. hem .. bít .. chuối j đ̣ây .. 69 _ 71 .. chỉ nhòm chơi hem đánh :132:
     
  3. Cu Tý

    Cu Tý Thần Tài Perennial member

    Đau lòng: ‘Ảnh {***} HHVN 2011’ trên báo quốc tế

    [​IMG]Bởi TinTucOnline | Tintuconline – 57 phút trước



    Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta giật những cái tít: Ảnh {***} hoa hậu Việt Nam 2011…



    >> Những chiêu hãi hùng của anti-fan xứ Hàn
    >> Toàn cảnh đám cưới 'khủng' của Vũ Thu Phương

    >> Hà Anh: "Chương trình nào cũng bị dàn dựng"
    >> Vén màn bí mật Mr Đàm "thoát xác" đàn ông
    >> Những phát ngôn gây sốc nhất của sao Việt
    Tâm và tầm
    Ai đã tung ra loạt ảnh không mong đợi đó? Liệu có phải là ảnh của Ngọc Trinh hay ảnh của ai đó cố tình hãm hại Ngọc Trinh? Dù Ngọc Trinh có thề thốt thế nào thì câu trả lời thì chính Ngọc Trinh là người biết rõ nhất. Và điều đó không còn quan trọng nữa - vấn đề là bài học đằng sau sự việc này.
    Chiếc vương miện của Ngọc Trinh, cho dù bị báo chí và bạn đọc đánh giá là thế nào đi nữa nhưng cũng vẫn là cái vương miện ít nhiều liên quan đến Việt Nam. Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta đặt những cái tên: Ảnh {***} hoa hậu Việt Nam 2011 ({***} pictures of Miss Viet Nam 2011)… và nhiều lời bình kèm theo nữa. Nhiều người trách rằng Việt Nam hơn 80 triệu dân mà sao không chọn được người tử tế đi thi hoa hậu, cho dù cuộc thi lớn hay nhỏ.
    Điều này đã không còn là vấn đề của riêng Ngọc Trinh nữa rồi mà đã hủy hoại thanh danh của người phụ nữ Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam.
    [​IMG]
    Nhiều ý kiến độc giả gửi về khẩn thiết đề nghị Bộ VHTTDL lên tiếng yêu cầu ông Minh Chánh và BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu rất cần tước bỏ vương miện của Ngọc Trinh, dù họ không có ác cảm gì với cô ấy, bởi như vậy cũng đã quá đủ, và biết đâu sắp tới, có thể còn có cả phim {***} hoa hậu Việt Nam nữa thì thật là ô nhục.
    Phim ảnh sách báo đã cấp phép xuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ muốn cấm phát hành, thu hồi còn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người. Sau khi trao mà phát hiện ra sự hư hỏng, dối trá, băng hoại đạo đức (trước, trong và sau quá trình nhận giải) thì BTC có toàn quyền thu hồi. Chỉ có điều là một BTC dám công khai, minh bạch, thẳng thắn nhìn vào sai lầm và sửa chữa thì khác hẳn với một BTC xuê xoa, lấp liếm.. hay chỉ ở tầm.. chẳng có thể thay đổi, chỉnh sửa điều gì.
    Có Nhân sẽ có Quả
    Tất cả mọi việc diễn ra đều có nhân và quả, thật ra sự việc Ngọc Trinh lộ ảnh phản cảm cũng là một chuyện nhỏ của xã hội, vì ai cũng từng có một quá khứ, ai cũng có một một góc khuyết… quan trọng là thái độ và cách sống ở hiện tại, nhất là những người liên quan ít nhiều đến một danh hiệu nào đó của công chúng.
    Điều đáng nói ở đây là thái độ ứng xử của những người trong cuộc. Nếu Ngọc Trinh không tuyên bố, thề thốt là chưa từng bao giờ chụp ảnh nude, và cách sống không quá khoe khoang, hãnh tiến, tôn sùng vật chất… không nhớ người đã mang nặng đẻ đau, không tuyên bố chỉ “yêu” những người giàu… thì dư luận chắc chắn đã không diễn ra như vậy, chắc chắn sẽ cảm thông hơn rất nhiều. Còn Ngọc Trinh muốn yêu ai, giàu có thế nào, muốn ăn mặc kiểu gì là chuyện của cá nhân cô ấy.
    Ông bà ta vẫn nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, ít nhất “kẻ chưa chạy lại” kia cũng phải ngộ ra, phải có thái độ khiêm nhường, hiểu biết một chút.
    Nếu như ông bầu kiêm người tình cũ, giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp, không có thái độ trịch thượng, hăm dọa khi trả lời phỏng vấn nhà báo (Giáo Dục Việt Nam), thì có thể sẽ không có bài báo “4 Nốt ruồi …” trùng khớp oan nghiệt kia.
    [​IMG]
    Những lá thư, mảnh đời gái miền Tây

    Chúng tôi đã tìm hiểu khi nhận được thư và email của nhiều bạn đọc nữ quê ở miền Tây. Hoàn cảnh các em cũng không hề thuận lợi, nhiều gia đình rất nghèo, nhưng các em đã cố gắng vượt khó để sống, không ít các em phải tha hương đi làm công nhân, phục vụ, matxa… cả năm mới có dịp về thăm nhà một lần.

    Chúng tôi rất cảm động và trân trọng họ - không có nghề gì trong xã hội là thấp hèn cả - chỉ có nhân cách mới phân biệt thấp cao. Trong đó có nhiều em đã có nghị lực đáng khâm phục vượt lên rất nhiều khó khăn, như những nhân vật trong chương trình Vượt Lên Chính Mình do diễn viên Quyền Linh và HTV thực hiện. Các em đã phải làm thêm để giúp gia đình, với ước mơ bình dị được tiếp tục đến trường, được là học sinh. Nhiều em đã là sinh viên, tốt nghiệp thạc sĩ, trở thành nhà khoa học – đó mới thực sự là những tấm gương sáng cho bạn trẻ noi theo.

    Còn Ngọc Trinh đã được trời phú cho vóc dáng phù hợp với công việc em đang làm. Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”, hãy là chính mình, đừng đi theo cái bóng người khác, cố gắng học tập, rèn luyện, tu tâm dưỡng tính, làm thêm nhiều việc thiện, hồi hướng công đức để tạo sự may mắn và thành công thật sự sau này.

    Bất cứ ai đọc lại những tiêu chuẩn bình chọn của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu của một cộng đồng người Việt ở Mỹ vừa rồi đều hiểu rằng Ngọc Trinh có xứng đáng hay không. Và người hiểu rõ điều đó nhất bây giờ là Ngọc Trinh và ông Minh Chánh.

    Và bây giờ thì không cần tranh luận nữa, vì phần hồn của danh hiệu này mới là quan trọng, phần xác vương miện không có ý nghĩa. Vấn đề bây giờ là tìm lại phần hồn, có hay không, nhanh hay chậm, là do Ngọc Trinh.

    Đối với đa số mọi người trong xã hội, sẽ có biết bao cô gái chưa từng dự một cuộc thi sắc đẹp nào nhưng mãi là những Hoa hậu không vương miện trong lòng mọi người.

    [​IMG]
    Phim ảnh sách báo đã cấp phép xuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ muốn cấm phát hành, thu hồi còn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người
    Còn những sự việc rất đáng lên án khác thì sao?

    Rất nhiều bạn đọc phản hồi là lâu lắm rồi mới đọc được những bài báo thẳng thắn và sâu sắc như vậy, nhưng còn biết bao sự việc bất công, nghịch lý khác đang tồn tại sao báo chí không chiến đấu đi?

    Rất nhiều vấn đề cần quan tâm, rất nhiều điều luật cấp thiết cần hoàn thiện thì mãi không thấy nói đến. Thơ ca hay hình {***} độc hại và làm tổn hại nặng nề hơn đến thuần phong mỹ tục Việt Nam hơn? Vậy tại sao Quốc Hội lại mất thời gian dự thảo Luật nhà thơ mà không phải là Luật thi Hoa hậu, Luật xuất bản (cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình thực tế)…

    Nhiều bạn đọc ở Củ Chi bình luận rằng các người đẹp, người mẫu được nhắc đến nhiều thế, chứ những bà mẹ Việt Nam anh hùng, có người chấp nhận hy sinh cả chín người con trong chiến tranh chống Mỹ để ngày nay đất nước độc lập, mà họ lặng thầm có ai biết là ai, để rồi những người bạn của con họ giờ lên làm rất to ở tỉnh ở thành phố, nhưng nhờ chứng nhận một tờ giấy thì hẹn mãi không gặp được ông quan đó.

    Nhiều bạn đọc ở Quảng Bình bức xúc nhắc lại một vấn đề tưởng cũng nóng bỏng thời gian qua nhưng rồi lại chìm nghỉm vào… hư không - dự án dựng tượng Mẹ Việt Nam anh hùng tốn hàng trăm tỷ đồng. Trong khi cuộc sống những Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình tham gia kháng chiến từ những năm nào giờ vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, sao không lấy tiền đó giúp cụ thể cho những thân phận, những mảnh đời?

    Còn rất nhiều kẻ ỷ quyền ỷ thế, trước thì hứa một lòng vì dân, vì nước nhưng sau khi thành danh quên đi tất cả, chỉ lo thu vén cho bản thân mình thì sao?

    Nhiều người tự hỏi vì sao bây giờ ít người dám đấu tranh quá vậy? Anh hùng nghĩa hiệp thời nay đâu hết rồi? Hào khí người Việt chẳng lẽ chỉ có như vậy thôi sao? Chúng tôi - và những nhà báo Việt Nam khác - rất trân trọng những bức xức đó, sẽ tiếp nhận thông tin, bằng chứng, làm hết sức mình để làm xã hội từng bước trong sạch hơn.




    Theo Vietnamnet







    Cảm tưởng của bạn về bài viết này?





    Đọc thêm




    Tin mới nhất




    Các tin khác




    POLL
    “Cặp đôi hoàn hảo” hiện đang là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Bên cạnh những màn trình diễn sáng tạo của các nghệ sĩ tham gia, thành phần ban giám khảo lại không được bạn xem đài đánh giá cao. Đặc biệt, nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng luôn gây nhiều phản ứng trái chiều. Cảm nghĩ của bạn như thế nào về “ghế nóng” của Lê Hoàng?



    • Nhận xét xác đáng, không có gì bàn cãi
    • Chấp nhận được! Giám khảo phải có khen có chê
    • Phát biểu lan man, không có chuyên môn
    • Đề nghị thay giám khảo
    • Ý kiến khác



    Xem kết quả


    Còn lại 2 tuần



    Kết bạn với Yahoo! Thế Giới Sao



    [​IMG] XEM THÊM TỪ




    Xem thêm


    Nóng hổi!




    Về trang chính
     
    chokong2010 thích bài này.
  4. Cu Tý

    Cu Tý Thần Tài Perennial member

    trong vòng 4 ngày: xc 111, 911
     
    MyNhanNgu2010 thích bài này.
  5. Cu Tý

    Cu Tý Thần Tài Perennial member

    điềm báo là 44, 00
     
    chan_long thích bài này.
  6. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    e tó chè a cu ty,,sờ bóp dùm chan long 1 kon li a,,e tã hn
     
  7. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    sờ bóp a cãm giác lược lứa lào hong a chokong,,bóp li,,:cheer2::cheer2::cheer2::cheer2::cheer2:
     
  8. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    hoa hậu này , hok bít có bị ngừ éc , rồi pá hok .. chứ m̀ thấy hình thì má bầu nè nhìn lâu mún chửi nè , nhú thì có 44 à , làm an̉h hưởng chị em phụ nữ vn nữa lè ..

    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/11
  9. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    chân long bít ống + cây kim + đang có nước ở trong tim ống , có số hem , xui tới đi ra mua vé số , thấy 2 ngừ , dơ nguyên cây ống chích lên , thấy ghê , lần đầu tiên m̀ thấy nó trước mắt m̀ . ngay ban ngày
    dưới đất thấy qua , hình thấy qua , ngừ đang cầm mới thấy à .. thấy vé số 78617 chánh luợm 6 vé luôn
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/11
    chan_long thích bài này.
  10. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    :125::125:
     
  11. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    ngọ cúng hỹ lị :wins::wins::cheer2::cheer2::cheer2:
     
    chokong2010 thích bài này.
  12. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    về hà lội nha long dầy chan,,:wins::wins::wins:
     
  13. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    chờ nó nổ xc chiếc xe bị cháy kìa 2934 ... 36 nỗ kìa chân long , hem cần hn ló nỗ , re kìa .. nị chúm hem , ngộ hem chúm :cheer2:
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/11
    chan_long thích bài này.
  14. Xiuxiu

    Xiuxiu Thần Tài

    Bến Tre

    [BTR]


    82

    958
    6355<--
    3884<--
    6637
    1457
    56114
    75416
    06264
    12869
    43411
    25764
    54528
    83808
    89965
    58931
    43639
    119893
    Vũng Tàu

    [VT]


    36

    727
    9649
    6224
    6859
    2651
    75544 <--
    29923
    55203
    61184<--
    20219
    41601
    65948
    28204
    09123
    51161
    33105
    693934 :wins:
    Bạc Liêu

    [BL]


    37

    826
    7362
    7727
    7957
    6046
    61940
    93415
    72029
    64000
    85450
    54391
    74528
    88738
    98407
    20032
    49392
    687208
     
    chokong2010 thích bài này.
  15. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    cá mơ linh wa còn kon 98 59 00 mại vé bay li hn lụm lúa nha
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/11
  16. chan_long

    chan_long Thần Tài Perennial member

    e tã bt..kg tã vt ,,pà già nhu như kon lừa..:115::115::115::115::137::137:
     
    chokong2010 thích bài này.
  17. Xiuxiu

    Xiuxiu Thần Tài

    [​IMG]

    :126: 17K-2934 :125:
     
    chokong2010 thích bài này.
  18. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    :banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana::banana:
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/11
  19. Cu Tý

    Cu Tý Thần Tài Perennial member

    Đaklak

    [DLK]

    17
    606
    0347
    9265
    7943
    5132
    80187
    88955
    59191
    69228
    99815
    68914
    52784
    68426
    07892
    62893
    41513
    34446
    Q. Nam

    [QNM]

    51
    954
    7388
    4111
    3645
    0333
    10140
    41141
    64051
    15362
    40536
    60246
    49056
    65227
    20907
    43467
    71731
    66778
    đài đak lak xổ 17 :132:
     
  20. chokong2010

    chokong2010 Thần Tài Perennial member

    đài đak lak xổ 17 :132:
    [/QUOTE]
    đài này xổ hem có xèng :115:
     
    chan_long and Cu Tý like this.