Chúc mừng cháu win 79 Ngoài ra ACE ai chơi wed coi chừng kg rút được tiền vì Campuchia đang triệt phá cờ bạc,máy chủ đặt bên đó có thể bị sập. Campuchia xong thì tới Philipin
K sập nổi nhiều trang gốc bự lắm chú ơi. Nó thuộc đa quốc gia rồi. Còn mấy trang cỏ mới có vài năm nay thì con chịu. Với lại con chơi như kiểu như gửi tiết kiệm. Hihi. Chủ yếu là dò chứ cũng k cần rút ngay.
Haiz. Chiến tranh nhiều thứ đôi lúc k thích lãnh đạo bên Cam gia đình trị nhưng ng dân họ cũng như chúng ta. Giờ khó khăn hơn cả bao cấp. K điện k mạng internet. Hàng hóa khan hiếm. May mắn khi sinh ra ở Việt Nam thời bình. Có đầy đủ nhiều thứ. Chỉ cần có tiền là đc. Gáng làm kiếm tiền thôi ace ơi.
Tuỳ suy nghĩ của cháu. Trước khi Btre chưa thuộc VL,hàng ngày chú cafe với mấy tay CA từ cấp tá trở lên.Vì quen và thân nên chú nằm được thông tin. Giờ thì rả đám,còn lại 1-2đứa ,nó chỉ chờ về hưu cho an phận nên nó cũng kg dám manh động,từ đó chú mất nguồn khai thác. Và thời cuộc cntt này chỉ dành cho lớp trẻ nên tụi nó cũng ra rìa. Theo nhận định của chú thì Cam chịu áp lực quốc tế nên phải hành động để được sự ủng hộ trong vấn đề biên giới. Bắt buộc phải tự chặt 1cánh tay để cứu lấy toàn cơ thể
@thoainguyen639 OK chú nè. Hihi. Con cũng cbi qua số tự chọn rồi. Gần nhà vk. Qua xin cái zalo công khai lun. Hehe. Muốn lựa vé số đẹp hay tự chọn gì thì cũng dễ.