haiiiii.... sa trung thổ là đất bồi , phù sa là nơi trú ẩn của long xà ..haiii gặp phải trận mưa lớn này chắc chắc ... chèn phẹc luôn quá .. hôm nay lại 3 hỏa thẳng hàng haiiii làm cho sa trung thổ nức nẻ kiủ gì cũng khổ .. thôi thì cầu cho thiên thượng hỏa dòm ngó sau trận mưa cho đất khô ráo cái coi 32.88.72.42.40.78
đoạt tài rùi mừ ... con rồng lửa ấy cũng hok có hiền âu ..thế nào nó cũng mần thịt lại thằng nhâm à .. tính cách con rồng lửa luôn luôn nhịn trước ..khi bị quánh nhìu lần và dồn vào đường cùng nó sẽ tung tuyệt chiu vào ngây góc nghiệt .Nhâm tý hôm nay chỉ giỏi đoạt tài Vợ ...nói chung là báo vợ hại con .. còn con rồng lửa khi bị ức hiếp nó sẽ phát huy bản năng sinh tồn mà quật lại ..quánh thèng chồng hok đc cũng dớt con vợ à .
haithuy xin lỗi những AC có bát tự giống như ngày hôm nay nhé ..tại bị ông Thiệu Vĩ Hoa nhập nên khai khẩu ( ngứa cí mỏ )... chứ haithuy hok có biết gì đâu à ...còn về số thì lâu lâu hên hên mới trùng khớp .. nên nhớ rằng hok có gì gọi là chắc chắc ..
bi giờ nhìn lại kết quả xs thì mới thấy Bính Thìn đã quánh Nhâm Tý chết queo rùi ..quánh thim Nhâm Tuất ... làm hồi sáng giờ mò mò haiiiii ... Trạng chết thì Chúa cũng băng hà