Chọn ab 01_09_,10_90 ( đầu 0, đuôi 0) 20em Đâu 9,đuôi 9 20em Chúc tỷ chọn giá đúng Nhìu chiẹn tý hehe
Mấy hôm nay huynh pn di cv huynh bady cũng ko có nhà,làm nhà vắng vẽ bùn ghê zậy đó.huynh bady chắc cũng đi công tác lun rồi.
Cho chồng mượn tiền Bà vợ nói với chồng: – Kể từ hôm nay, mọi việc tôi làm sẽ phải tính bằng tiền! Tôi chán làm không công lắm rồi. – Cụ thể thế nào? – Nấu ăn: 30 ngàn một bữa, giặt quần áo 40 ngàn một chậu, “lên giường”… 100 ngàn! Đến tối, ông chồng thì thào: – Trong túi tôi chỉ còn 70 ngàn, bà bớt cho tôi lần này được không? – Không bao giờ! Hai người đi ngủ. Nửa đêm, ông chồng nghe có tiếng sột soạt, bật đèn lên thì thấy bà vợ đang lục túi xách nên hỏi: – Bà tìm gì đấy? – Tôi tìm 30 ngàn cho ông vay
Huynh bady,sao ko bit đi đâu ko thấy,huynh pn đi ctác,còn huynh hstc cũng mất tiêu lun.đồng ko nhà vắng lun á.vào đây sợ ma quá.
Tỹ pebi yêu ơi lên số bliêu cho mụi xin ti gạo đi tỹ.huynh tỹ vắng nhà mụi đói lun rồi nè. Tuần rồi bl a 57 b 339733 ngộ ngộ sao đó,ko bit hôm nay số gi nữa tỹ ơi huynh ơi mau zề cứu mụi với.