Ko phải chỉ riêng mụi đâu, mà huynh dám nói rằng chưa 1 ai ngoài sp của huynh biết về Trận pháp này hết đó. Mụi cũng từng chứng kiến oai lực của nó rồi phải ko con 4127 1 góc B đài LA trên chánh điện hồi giữa tháng 4 đó. Đa phần những người khác đều hiểu sai về Trận pháp này ...! Họ chỉ đoán mò mà thôi ...!
Cứ nhìn vào thích con nào cứ xào con nấy thui ...! Huynh sợ bị truy sát lúm CR ui ...! Giờ mà có lên cũng phải cho nó đảo tùm lum chứ ko dám lên thẳng 1 góc âu. Cách nay 2 tuần huynh có đăng 1 con 4c đảo đài VL bên CCNH đó. Huynh thì chỉ chơi 1 con thẳng thôi, nhưng mọi người thì phải đảo mới win đc ...!
Nói thiệt chứ,te kô đụng đến ai thiˋ thui,nếu maˋ đụng đến te thiˋ y như trung quốc liên miên bị tai kiếp ó
Chính xác, khi nào thầy 7 gặp trường hợp như lúa tôi thì thầy 7 sẽ hỉu thôi, với lại tôi cũng ko mong mún gì cái hư danh ảo đâu, ko phải cứ đăng lên số chuẩn 100% là cứu đc người mình cần cứu đâu phải ko thầy 7 ...! CR mụi nói rất đúng, "Giang hồ hiểm ác, lòng người khó lường".
Hihi Cuộc sống vốn là như vậy mà huynh Ai có cuộc sống nhẹ nhàng và thanh thản hơn người đó thắng huynh ui Còn suy nghĩ hơn thua kèm bị và hong bị thế này thế kia thì thật là ấu trĩ