hi!!! mong rằng ngủ một giấc tới sáng đệ sẽ wên đi một giấc mơ buồn ....cưộc đời mà giấc mơ tiếp nối giấc mơ ..không có ai thất bại ..chỉ sợ mình nhận lấy thất bại mà thôi ....Thân!!!!
kiếm ơi huynh biết kiếm lúc này mai danh ẩn tích nhưng không lẻ ngay huynh Kiếm cũng không muốn gặp mặt sau ???? http://sannhac.com/s39728/Noi-kho-dan-ong-Nhat-Khang-beat-karaoke.htm#
Đã có những khi anh đã sai. Nước mắt của em đang nhẹ rơi. Thấm ướt hết vai anh tại sao. Có lẽ bởi anh đã làm em không vui. Cũng vì anh đã không lắng nghe những khi em buồn. Để em vội vàng bước đi lạnh lùng. Làm sao cố xin em thứ tha mong em đừng khóc. Hãy cho tình yêu hiểu ra để rồi thêm 1 lần nữa yêu. Sẽ mãi luôn yêu em, luôn bên em quan tâm em mỗi ngày. Vì anh không múôn mất em lần nữa, hãy lắng nghe lòng anh. Bởi vì khi xa nhau, tim anh đau, nhớ đến em rất nhiều. Từng ngày cố gắng, vượt qua đêm, lúc ấy anh nhận ra có lẽ đã muộn . http://sannhac.com/r3003059/Hay-de-anh-yeu-em-lan-nua-m0k0jngu0jyeu.htm
Hi sư huynh ! Kiếm xin lỗi để huynh Núi chờ lâu nha. Nay Kiếm đọc bài ở Topic khác.Hi Sao quên huynh được nè, Mình là huynh đệ tri kỷ mà huynh. Thân !
Tuyệt tình ơi hỡi tuyệt tình Người yêu hờ hững để mình cô đơn Có phải yêu quá nên hờn Phải chăng vội vã cơn mưa chóng tàn Ngửng đầu hỏi khắp thế gian Si tình sao cứ gian nan vì tình Đôi lời nhắn gửi người tình Phải chăng duyên nợ chúng mình thế thôi Nơi xa có nhớ đến tôi Hay như gió thoảng mây trôi giữa trời Nói đi một tiếng người ơi Đừng hờ hứng thế rối bời lòng tôi. P/s : Hỡi Người Trong Mộng tôi đâu ?
hi ....hôm nay có người tri kỷ rồi huynh vui mừng gặp lại kiêm đây ......mời http://sannhac.com/r2999313/Ngay-sau-se-ra-sao-thanhlichnorway.htm#
Huynh à, Kiếm cũng rất vui khi gặp lại huynh mà. Thiệt đó. Nhiều năm không gặp, huynh vẫn khỏe chứ ? Kiếm muốn biết phong độ của sư huynh mấy ngày vừa qua đó ? Thân !
huynh vẫn bình thường như ngày nào ...hi Thanks Kiếm nhiều ....đệ lúc này thế nào rồi ....huynh chúc đệ mau hoàn thành ước nguyện nà ...Dzo với huynh nhen
vậy thì mừng cớ sao khóc nà muội cái gì là của mình sẽ mãi là sỡ hữu của mình ..chỉ sợ không phải mà mình cồ giữ thì sẽ chẳng có kết quả gì đâu ...Muội à
Thanks Núi huynh nhiều lằm, Hôm nay chắc không say không về nha huynh. Ủa, mà Kiếm nhớ không lầm là lần nào gặp huynh, chúng ta đâu có cảm giác say đâu ha. Không biết huynh sao ? Chứ Kiếm Uống rượu là say tình không à. ? Thân !
Hi....hôm nay huynh có` nhậu thiệt đó mà vui lắm huynh gặp kiếm trên DĐ huynh còn có niềm vui nhân đôi lun