Thế Giới Ngoại Hạng Anh 2010/2011 (Vòng 3)

Discussion in 'Box Dự Đoán Bóng Đá' started by trumc0bac, Aug 28, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. trumc0bac

    trumc0bac Thần Tài Perennial member

    Blackburn- Arsenal: Bẻ hoa hồng

    (Bong da) - (18h45, 28/8). Blackburn của Sam Allardyce đang tràn ngập khí thế sau khi đi tiếp tại League Cup hồi giữa tuần. Nhưng Arsenal với sức trẻ và tài năng sẽ là một chướng ngại lớn lao cho tham vọng của đội chủ nhà.

    Giải ngoại hạng dù mới diễn ra có hai vòng đấu những sức nóng đã lan tỏa trên khắp các sân cỏ. Edwood Park đêm nay cũng không nằm ngoài xu thế ấy không chỉ bởi ba điểm của một trận đấu. Tại đây, đội chủ nhà luôn ra sân với một khí thế cao độ mà đôi khi những khiếm khuyết về mặt chuyên môn hoàn toàn có thể được bù đắp bởi tinh thần. Sam Allardyce chưa bao giờ là một người bạn của Wenger và cuộc đối đầu giữa hai HLV kì cựu này sẽ có thêm nhiều dư vị đặc biệt.


    [​IMG]


    Sam Allardyce chưa bao giờ ngán Wenger


    Việc nhìn vào điểm số và thứ hạng của Premier League thời điểm này là khá vô nghĩa khi tất cả mới trải qua 2 vòng đấu. Ngoài Chelsea thì cả 19 đội bóng còn lại của giải ngoại hạng đều đã mất điểm. Blackburn sau thắng lợi ngày khai mạc đã phải về tay trắng cuối tuần trước trong chuyến làm khách ở sân của Birmingham City. Tuy nhiên ngay sau đó Blackburn đã kịp tìm lại niềm vui bằng việc vượt qua Norwich trong khuôn khổ League Cup. Ở trận thắng ấy tiền đạo trẻ được cho mượn từ MU là Mame Diouf đã lập 1 cú hattrick. Cầu thủ trẻ người Senegal này đã rất phấn khích sau trận đấu ấy và tuyên bố sẽ tiếp tục làm thủng lưới Arsenal để giúp MU trong cuộc đua giành chức vô địch. HLV Sam Allardyce cũng tỏ ra rất hài lòng về tân binh của mình nhưng ông cũng hiểu Arsenal không phải là Nowich. Blackburn dưới bàn tay của Allardyce là một đội bóng chặt chẽ, máu lửa với lối chơi Anh truyền thống. Chính lối chơi ấy đã khiến rất nhiều lần HLV của Arsenal là ông Wenger phải bực mình và chỉ trích. Nhưng dù thế nào thì Bolton trước kia và Blackburn hiện tại vẫn sẽ áp dụng bài tủ của Allardyce để chế ngự khả năng đan bóng của các pháo thủ thành London. Đội chủ nhà hiển nhiên sẽ chơi phòng ngự chắc chắn, thậm chí đá rắn để đợi chờ những đường phản công hoặc các pha đá phạt. Dù Diouf có nổ rất to thì hi vọng lớn nhất của Blackburn lại đến từ 2 cái tên là Kalinic và Pedersen. Chính họ với kinh nghiệm và khả năng chớp thời cơ mới đủ sức khoan thủng mành lưới của Arsenal.

    [​IMG]

    Arshavin quyết phục hận


    Nếu Mame Diouf bên phía Blackburn tỏ ra khá to mồm thì Arsenal cũng có Arshavin đang tràn đầy quyết tâm phục hận. Chính tại đây cuối mùa giải trước, Arsenal đã phải nhận trận thua cay đắng 1-2 để chính thức bị gạt ra khỏi cuộc đua lên ngôi vô địch. Tiền vệ người Nga đã ghi bàn cho Arsenal nhưng cũng như ông thầy của mình, anh vẫn còn rất cay cú bởi những pha vào bóng thô bạo của các cầu thủ Blackburn. Dù thế nào thì Arshavin và các đồng đội cũng sẽ không thể tránh khỏi cách đá ấy của đội chủ nhà. Cách tốt nhất để phục thù là họ cần chứng minh mình đã thực sự rắn rỏi và trưởng thành hơn theo thời gian. Về mặt lí thuyết thì Arsenal đã cứng hơn rất nhiều với sự bổ xung của hàng loạt tân binh chất lượng như Koscielny, Chamakh và mới nhất là Squillaci. Chiến thắng đậm đà trước Blackpool 1 tuần trước cho thấy sức mạnh đáng sợ của Arsenal dù cả Fabregas lẫn Van Persie đều chỉ vào sân ở cuối trận. Bây giờ thì hai trụ cột ấy của Arsenal đang dần lấy lại thể lực để sẵn sàng ra sân bất cứ thời điểm nào. Walcott sau cú hattrick ở vòng đấu thứ 2 cũng đang chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của mình. Koscielny sẽ trở lại sau án treo giò để trả Alex Song về vị trí tiền vệ phòng ngự sở trưởng. Nói chung, Arsenal đang có sự chuẩn bị khá tốt cho trận đấu đêm nay.

    Blackburn chỉ thua duy nhất 1 lần ở 11 trận gần nhất tại Ewood Park trong khuôn khổ Premier League. Sam Allardyce cũng có thành tích đối đầu rất tốt với Wenger trong sự nghiệp của mình. Thế nên dù được đánh giá cao hơn rất nhiều thì không dễ để Arsenal có thể kiếm được ba điểm trọn vẹn. Đội khách có thể sẽ nắm giữ quyền chủ động nhưng để biến ưu thế ấy thành bàn thắng lại là một câu chuyện khác. Blackburn sẽ chơi chắc và đợi chờ những cơ hội từ các pha đá phạt, nơi đã đóng góp tới 59% số bàn thắng của họ mùa giải trước. Vì thế, nếu các pháo thủ thành London có thêm một lần ôm hận đêm nay thì đó cũng không phải là bất ngờ.


    :cheer2::140::wins::140::cheer2:
     
    Last edited: Aug 28, 2010
    No MercY, Ma so and CoEmLaDu like this.
  2. Ma so

    Ma so Thần Tài Perennial member

    Khởi động!
    Arsernal -0.75 over 2.5
    GL!
     
    No MercY, Angel and CoEmLaDu like this.
  3. CoEmLaDu

    CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

    chủ lực : blackburn 0.75 FT + under
     
    trumc0bac likes this.
  4. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    sao 2 huynh trái chiều vậy?:134::134:
     
    trumc0bac, Angel and CoEmLaDu like this.
  5. CoEmLaDu

    CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

    hihi có gì đâu ? bạn chơi kèo nào :132::132::132:
     
    trumc0bac likes this.
  6. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    mình đang lưỡng lự nè hôm nay arcenal đầy đủ lực lượng mà blacburn thủ rất tốt ?nếu nổ sớm thì khả năng over nên h1 nằm dưới +under sang h2 tính tiếp
     
    trumc0bac and CoEmLaDu like this.
  7. CoEmLaDu

    CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

    oh..hihi chúc bạn may mắn nha ...!:tea:
     
    trumc0bac likes this.
  8. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    ùh bạn cũng vậy nha mình có tip chọn dưới và 1 tip chọn trên nên đang tính lại
     
    trumc0bac, Angel and CoEmLaDu like this.
  9. Angel

    Angel Thần Tài

    trân này rất la khó chơi :D
     
    trumc0bac and CoEmLaDu like this.
  10. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    ùh theo mình h1 nằm dưới xem sao h2 nhảy lại an toàn hơn
     
    trumc0bac and CoEmLaDu like this.
  11. CoEmLaDu

    CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

    ka ka vậy chơi trận sau đi hehe ! M.U hihi !
     
    trumc0bac likes this.
  12. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    vậy làm trận ché đi yên tâm hơn
     
    No MercY, CoEmLaDu and trumc0bac like this.
  13. trumc0bac

    trumc0bac Thần Tài Perennial member

    No MercY, Ma so and CoEmLaDu like this.
  14. CoEmLaDu

    CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

    nhanh vậy anh bạn già hihi under àh hic...mình thì over hehe ...sao không lo sớm ...:132::132::132:
     
    trumc0bac and No MercY like this.
  15. Angel

    Angel Thần Tài

    bụp lun cai over trc rồi tinh sau, chuc cả nhà :wins:
     
  16. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    chúc bạn win nhé
     
  17. Angel

    Angel Thần Tài

    mình vẫn thich ars hơn , liều 1 phen xem sao :D
     
  18. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    ok nằm thắng tấn công yên tâm hơn
     
  19. No MercY

    No MercY Thần Tài Perennial member

    hahaha Tip mà nằm giữa là của mấy ông " Sếu " nhà ta rầu,kèo đầu thì nghịch nhau cũng không sao đâu,vô trận rồi lội lại hoặc là cầu cho đâm cháy máy luôn hihihi.Chúc may mắn nhé
     
    trumc0bac likes this.
  20. bachkiemmon

    bachkiemmon Thần Tài Perennial member

    15p trôi qua vẫn 2 cái 00
     
Thread Status:
Not open for further replies.