1/Chúc mừng nhà ngươi kiếm được tiền tươi 2/Chả có ai tên là tên kia cả 3/Ta đang chết queo.Còn mè nheo xiiiiiiiiii với xiếc...Ta óanh cho phù mỏ. Hết!
Lần sau có chúc mừng thì viết bài riêng nha tên kia.. up bài ta oánh mt gộp chung bài ngươi chết queo rồi oánh ta phù mỏ thấy ta xui lây ngươi hok ???? cảnh cáo lần nhất.. lần sau tái phạm ta cho ngươi tái nạm luôn àh
http://infonet.vn/5-nghien-cuu-moi-ve-y-nghia-bua-an-sang-post148269.info 5 nghiên cứu mới về ý nghĩa bữa ăn sáng Bỏ ra 20p đọc và ngẫm nghĩ rất kĩ bài viết này để thấy lợi ích của ăn sáng.Quyết định đi ăn sáng ...Liếc đồng hồ trên máy tính...12h02.Ăn sáng quái gì nữa.Ăn trưa luôn...Mà nắng quá,thôi để tối mum nhân thể. Thôi thì từ mai quyết định tập ăn sáng,với 3 điều kiện -Không thèm ngủ hơn ăn -Nếu sáng mai vẫn còn thuốc đánh răng -Chiều nay con gái chủ lô không vặt nốt những gì còn lại.Ăn sáng phải còn xiền và ít ra là còn cái quần có tên là short
“Nhứt thời vợ dữ trong nhà” Đứng trước Hội đồng xét xử, anh chồng nói như van: “Đề nghị tòa cho tôi được ly hôn chứ tôi bị cô ấy đánh đập nhiều lắm rồi. Tui chịu hổng nổi nữa rồi”. Nói rồi, anh quay sang, lấm lét nhìn cô vợ.. Đôi vợ chồng đó... Anh chồng tên gì quên rồi, đầu gần như cạo trọc, để râu ria xồm xoàm trông khá “ngầu”. Cô vợ tên có vần đầu là B hay Bạch Bạch gì đó,cao lớn chân dài loằng ngoằng hơn anh chồng,tóm lại là nhìn cao tồng ngồng, mặt mũi trông rất nhu mì tuy mỏ hơi nhọn. Ấy vậy nhưng trước tòa, anh chồng thiệt thà, mềm dẻo bao nhiêu thì cô vợ lại tỏ ra sắc sảo, quyết liệt bấy nhiêu. Cô chối phắt những gì mà chồng cho là “bạo hành” Họ kết hôn ở đâu đó, sau đó vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp. Tóm lại là anh chồng thường phải ra ngoài giao thiệp, và “lai rai” với khách mỗi khi thực hiện xong hợp đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến cô vợ trẻ nổi cơn tam bành, kình cãi, rồi... “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với chồng. Trong đơn trình bày trước cái ông có cái búa gỗ gọi là quan tòa, anh chồng chỉ nêu ngắn gọn tính tình không phù hợp và bị vợ bạo hành, nhưng ra đến phiên tòa, trước những câu hỏi của hội đồng xét xử, thì việc anh bị bạo hành ra sao mới được làm sáng tỏ....Dù biết rằng phen này về lại bị khỏ,mà anh vẫn dũng cảm để lí nhí trình bày trước ngày bị họ Bạch cho lên thớt....(Còn nữa)
Gởi chủ cốc .......!!! TV & VL Song thủ 04-84 , 4C 5348, 3C 348 chúc cốc chủ big nha !!! Nhắn hộ Red dùm:"Huynh đừng chọc cốc chủ nữa, nếu không có ngày cốc chủ giận đóng cửa cốc, đệ không có chỗ nấp à nha ...!!!"
QUẺ SỐ 268 - TRUNG THƯỢNG Quẻ này ngụ ý khuyên người nên đi gấp. Tổ Dịch giơ roi, Ban Siêu ném bút, Tử Tư vượt quan ải, Tôn Ý ruỗi trường phong, tất cả đều không thể mất thời cơ. Nhờ thế về sau họ đều được quý hiển, đắc ý một thời. Người xin được quẻ này phải thận trọng, chớ có dành phần bạo khí bỏ mất cái chí khí thanh vân của mình. Quẻ mách bạn rằng: Vận trình của bạn sắp được hanh thông và hãy chuẩn bị những việc dự tính đi, như hai câu thơ trước đã nói: ”Trời sắp sáng, người hãy lên đường” đấy. Còn hai câu sau ý quẻ mách rằng muốn được công việc thành toại, hãy nên hợp sức với người mới thể công thành vẻ vang. Vậy người nên suy tính làm lấy thôi. Thời vận sắp thông, đánh số tốt. Biểu tượng: Gà. Số hên: 2, 6, 8, 26, 85, 68, 62.
...Wo o wo ze ze .. I lốp du mo đan lai can sế ề ee ...hehee .. Qua mơ gì hok mơ thấy mang đôi vớ da đen thui lui xong ùi xỏ chân vô đôi giày giống như cô tấm đang thử hài í ...