Đơn phương có nhiều kiểu, có người chỉ im lặng cất giấu tình cảm của mình, có người tỏ tình nhưng bị từ chối, có người chia tay rồi lại yêu đơn phương chính người cũ. Nhưng dù là thế nào, họ cũng là những con người khao khát yêu thương và đáng được yêu thương. Tình đơn phương đẹp vì nó không trọn vẹn.
đơn phương cũng giống như việc mình tự.....tè vào chân mình, người khác nhìn vào thì cho là mình ngốc, nhưng riêng bản thân mình thì thấy ấm áp vô cùng!! kaka phải hem Cà Rem iu vấu???
Chài ai em cũng định gấp nó đó anh.... Lấy đầu VT và BL hôm qua mà bắt 88 , còn anh bắt cách nào nè....xem có trùng ý không
Hình ảnh đáng thương của người bán vé số bị cướp vào sáng 2/8, tại hẻm 51 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TP HCM. Lợi dụng hoàn cảnh người bán vé bị câm điếc, một người chạy xe tay ga, đeo khẩu trang, dừng xe mua một tờ rồi giật luôn tập vé số khoảng 200 tờ, rú ga bỏ chạy. Tuy nhiên độc giả tienhoangminh gửi thông tin cho Vitalk: "Tôi đã chứng kiến và bây giờ vẫn còn ấm ức. Và tôi bảo đảm rằng chỉ là một trò lừa đảo thôi. Đang đứng trước cửa nhà chất hàng lên xe. Nhìn qua đường thấy một người đàn ông bán vé số khuyết tật. Một thanh niên rồ ga giật sắp vé số trên tay. Ông ta đuổi theo một cách bất lực. Nhìn thấy cảnh đó người con trai như tui cũng muốn rơi nước mắt. Sau một hồi hỏi han tui và hai người hàng xóm nữa góp cho ông được 550.000 đồng. Một người đi đường cũng chạy theo cũng cho ông nhưng do xa quá tui không thấy được bao nhiêu. Tiếp tục chất hàng lên để đi giao. Trên đường đi tui thấy chính người thanh niên lúc nãy đang chở ông bán vé số mù đi kiếm chỗ khác tiếp tục giả vờ bị cướp. Ngạc ngiên chưa".
cái này a xét bên lịch vạn niên mà ra, ngoài ra còn con 66 nữa mà nó gan nên a ko thích, nếu có thể thì lót thui.
DUNG ROI NGAY GAN NHA MINH DOA, NGUOI NAY MINH THAY 1 LAN O CHỌ TÂN ĐINH CUNG BI GIAT VE SO NGUOI TA CHO TIEN WÁ TRỜI, ÔI NHÂN TÌNH THẾ THÁI BIẾT ĐÂU LÀ THẬT ĐÂU LÀ GIẢ
Giờ ra đường em ngó lơ hết dù lòng ngậm ngùi lắm....nhưng giúp người ta thì nhiều khi không được gì mà còn bị cho là ngu Cuộc sống bây giờ khó đỡ quá anh ơi