thân gửi tặng Có Lộc, người cùng cảnh ngộ với Tỷ !!!

Discussion in 'Cà Phê - Trà Đá' started by xaozhuzhu, Jul 6, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. THANSO.COM

    THANSO.COM Thần Tài Perennial member

    người ae này nói thế là k hay nhé , tôi thì nghĩ sau nói vậy . nếu thấy câu nói của tôi mà thấy bức xúc thì cứ việc kiếm tôi - tôi k ngại bất cú ai với mọi thành phần nào.
     
    phố-coffee likes this.
  2. Tuyet_Tinh_Kiem

    Tuyet_Tinh_Kiem Thần Tài Perennial member

    Hi., Cái này Kiếm cũng có hỏi qua sư phụ., Huynh biết sư phụ trả lời sao không ? Nói huynh đừng cười nha.
    Sư phụ nói : " Cũng chính vì không biết, nên ta mới ở đây mấy chục năm nè...,nếu ta biết _ thì con đâu còn là đệ tử của ta nữa ".
    Kiếm cũng đành bó tay chứ biết sao giờ huynh.
    Thân !
     
    Last edited: Jul 6, 2010
  3. Tuyet_Tinh_Kiem

    Tuyet_Tinh_Kiem Thần Tài Perennial member

    Kiếm hiểu ý của huynh mà., Thanks huynh nhiều nha nhưng ... rất tiếc ... là mọi chuyện lại không đơn giản như vậy.
    Thân !
     
    Quanhi2010 and phố-coffee like this.
  4. Kjbinhbay

    Kjbinhbay Thần Tài Perennial member

    -------------
    bạn nói được tối nói được
    tôi nghĩ sau nói vậy
    bạn đọc những lời tôi viết trên d đ thì hiểu ....>nó không hề đụng chạm đến 1 cá nhân nào
    2 dòng văn tôi viết ai hiểu sau thì hiểu vì không đánh giá được sự việc ! nhưng lời lẻ của bạn làm ngừoi khác khó chịu!
    tôi k ngại bất cú ai với mọi thành phần nào.[/QUOTE]<----- tôi chỉ không thích dòng chử bạn pm trên còn khía cạnh # tôi ko quan tâm!
    không những tôi mà mà bất kì người nào đọc đều ko có thiện cảm bạn suy nghĩ đi!
    vì đây là box trà đá ko của riêng ai!
     
    Last edited: Jul 6, 2010
  5. namanh244

    namanh244 Thần Tài

    Nếu mọi người không ai giúp được gì cho chị Thảo thì thôi.! Đừng lôi nỗi đau của người khác ra làm gì nữa. Mọi chuyện hãy để pháp luật lo.
    PS: Chị Thảo hãy mạnh dạn lên và đừng ngại gì cả. Theo em thì hãy Kiện !

     
  6. Kjbinhbay

    Kjbinhbay Thần Tài Perennial member

    -----------
    em đọc ko kỉ nên em đánh giá sai 1 vấn đề!
    từ trang 1 đến trang 5 nó chuyển hướng sang 1 vấn đề khác
    chỉ người trong cuộc họ lên tiếng!
    những người ngoài cuộc chỉ biết mà mong người ta hạnh phúc
    nhiêu đó là ok rùi!
     
    Last edited: Jul 9, 2010
  7. Calling Dreams

    Calling Dreams Thần Tài

    *Gởi người trong cuộc.
    Tuy là topic trà đá nhưng tình cảm là chuyện riêng của 2 người sao đem mổ xẻ,phơi bày ,bêu rếu nhau giữa chốn công cộng ?làm tổn thương nhau trên D Đ (ko bik có bao nhiu người xem nữa,mà mình đoán rất nhìu...) mục đích đối phương là....hạ thấp danh dự,uy tín,lòng tự trọng....của người kia để làm gì ? mà liệu làm như vậy thì mình có thấy thanh thản hơn ko? và phơi bày như thế này thì mình có tự hạ thấp mình ko? ,Ôi zị mà có một thời 2 người yêu thương nhau ...thật ko hỉu nổi...ôi người lớn ơi là người lớn tui chỉ là 1 nhỏ nhóc huhu...hichic...thấy xấu hổ wa đi:115:
     
  8. Tuyet_Tinh_Kiem

    Tuyet_Tinh_Kiem Thần Tài Perennial member

    Đúng và sai.
    Rất tiếc.,
     
    Quanhi2010, phố-coffee and koso like this.
  9. namanh244

    namanh244 Thần Tài

    Em thấy nhiều người cứ lôi nỗi đau của người khác ra làm cái để " giải trí" thì phải.! Em còn nhỏ tuổi hơn các anh chị, nhưng vấp ngã thì cũng không phải ít.
    Ông bà ta nói " chớ vạch áo cho người xem lưng". Nhưng giờ người ta đã "xem được lưng" rồi...thì người ta lại muốn " moi móc ruột gan" luôn để xem. Những người ủng hộ thì ít mà người chế nhạo thì nhiều !
     
  10. 2in1SG

    2in1SG Thần Tài

    Vài người khùng >>1 đám khùng >> Hội chứng khùng đang lan tỏa DD XS TT. Game over.
     
  11. Trúng Xĩu Chủ

    Trúng Xĩu Chủ Thần Tài Perennial member

    người ngoài cuộc xầu hổ?
    nếu thấy xấu hổ vậy thì cũng đừng nên lên tiếng là tốt nhất ó bạn....
     
  12. Trúng Xĩu Chủ

    Trúng Xĩu Chủ Thần Tài Perennial member

    VÔ TÌNH
    Vô tình em đã gặp anh
    Vô tình em đã yêu anh mất rồi
    Vô tình rồi lại vô tình Yêu anh có phảỉ vô tình không anh...
     
    Quanhi2010 likes this.
  13. Calling Dreams

    Calling Dreams Thần Tài

    Đem chiện riêng ra nơi công cộngmổ xẻ thì mình nghĩ người trong cuộc vô hình chung đã ngầm cho bàng dân thiên hạ lên tiếng ,ý kiến ý cò rùi đó bạn ui ! Xin lổi d đàn là nơi công cộng mà
     
    phố-coffee and hoang_thaihau like this.
  14. A.S.A.P

    A.S.A.P Thần Tài

    heheheeheh cứ tưởng mình là ,,trượng Phu hóa Ra ,,,,, không biết gì Điện củng .. Dự Dinh Làm Thợ Sủa Ống Nước/kha khà

    :115::115::115:
     
  15. A.S.A.P

    A.S.A.P Thần Tài

    Hay Quá Tỷ Oi! ihihihihihih:132::132:
     
  16. Phihoatac

    Phihoatac Thần Tài Perennial member

    Cái này là sao vậy thần số! mình nghĩ chuyện này là của hai người vì sao mà Thần số lại nói vậy?????Ngay bây giờ điều cần nhất là hãy để mọi chuyện trôi qua, ai đúng ai sai thì người trong cuộc tự biết! Nếu là người hiểu biết như thần số mà nói như vậy chắc có ẩn ý gì ?! Nếu nói như thần số vậy là theo thần số là tối ưu hay sao????? Có phải là chiêu mượn gió bẻ măng không? điều cần nhất lúc này là cho mọi chuyện nhanh chóng trôi qua chứ không phải là lợi dụng điều đó để toan tính việc riêng của mình! Thần số có dám đối diện với người trong cuộc về những gì mà thần số muốn nói hay không ? Hãy nói thật lòng những gì mà thần số nghĩ về người trong cuộc khi lên coment này. Còn bất xúc thì thật bất xúc khi thần số sử dụng từ " NGU MÀ LỲ ". Thần số là ai vậy & đang suy nghĩ gì vậy ? Hãy trả lời cho tất cả anh chị em trong diễn đàn biết đi, thân !
     
  17. Calling Dreams

    Calling Dreams Thần Tài

    Chiện này mà ko xấu hổ thì cũng là chiện lọa đóá nhoa, thời buổi nì vàng thau lẫn lộn ,điện và ống nước kóa lọa chi mô ,lọa là lọa chiện ni nè hihi...haha:127:
     
  18. THANSO.COM

    THANSO.COM Thần Tài Perennial member

    khkakhaka...gởi 2 người ae PHIHOATAC - DE NHAT MY NHAN ( nghe tên thấy thèm rồi kakhakha...đùa tý ). mình nói là nói có ẩn ý - mình k ăn nói hàm hồ ( dù mình cũng ăn nói có hơi quá , nhưng cái quá này nếu hiểu thì quá nhẹ ) , ace k hiểu hết thì nói là quá bức nút - bởi vậy mình mới nói là cứ bức xúc thì cứ tìm mình . ok chưa 2 người ae hehhehe...hãy để người trong cuộc hiểu câu nói của mình sẽ hay hơn các ae đồng liu hiểu he hihiiii...
     
  19. jennifer92785

    jennifer92785 Thần Tài

    đồ bỏ thì ko nên lượm lại.

    chính xác là vậy. khi sư tỷ post bài thân gởi ai đó và đạt đc kết quả như mong muốn giống như bắn 1 mũi tên mà trúng 2 đích. được sư huynh lên tiếng I L Y và cả những người sư huynh quen trên diễn đàn đều out. Sư tỷ đã chiến thắng nhưng sư tỷ ko biết giữ điều đó lại đăng bài này. jenny rất ngưỡng mộ sư tỷ đã dũng cảm đăng bày và đã chiếm đc trái tim 1 người đàn ông mà phía sau đuôi ảnh quá nhiều người nhưng khi đọc bài này muội có chút thất vọng. Biết là tỷ lúc này đang cần sư an ủi nhưng cách này thì ko đúng cách khôn ngoan của tỷ rồi.
    đừng buồn, đừng tức giận mà tỷ hãy tìm 1 niềm vui mới thay thế đi, đừng ngậm nhấm nỗi buồn và cũng đừng trách ai. đó là duyên số tỷ àh. đôi khi sư ra đi của huynh sẽ khiến tỷ gặp đc 1 người đàn ông xứng đáng với tỷ hơn.
    tỷ hãy bình tĩnh lại mà nghĩ đơn giãn là người đa tình gặp người đa tình thì phải ... nếu đã ko luyện đến "tầng cuối cùng" để thông cảm. hiểu hai từ đa tình của nhau thì "tẩu quả" thôi.
    bài cũng đã post rồi, người cũng đã giận nhau rồi, cũng khó làm lành lắm chỉ có thời gian giúp hai ac gặp nhau nhìn ko ngượng rồi sẽ bắt đầu lại là bạn và ... tùy ý trời. hihi
    người bị bỏ rơi hay bỏ rơi người khác thì đều tổn thương như nhau.
    còn tỷ còn vấn vương muốn níu kéo huynh lại thì tỷ hãy xin sư tha thứ còn nếu the end thì bỏ mặt đừng bận tâm suy nghĩ đến người đó, vì theo tình tình chạy chạy tình tình đi, đó là luật rồi. đừng giận hơn nữa tỷ hãy mở lòng mình ra hãy tha thư như đức phật dù người có làm điều gì đối với mình là người ấy đã sai cũng tha thứ cho lòng nhẹ nhõm đi tỷ àh.
    muội có điều này mách tỷ nhé. mỗi khi muội buồn muội hay làm từ thiện hay giúp dỡ ai đó lòng muội cảm thấy vui hơn, ko thì làm điều gì đó để chiếm hết thời gian như dọn dẹp lại căn phòng của mình, coi lại những thứ mình thiếu chưa mua, hay nấu món ăn mới, tìm hiểu những điều mình chưa biết, càng khối việc để tỷ chỉnh sửa lại sắc đẹp "cua" anh khác cho 1A tức chơi nè. chúc tỷ mau khỏe và bình tĩnh lấy lại phong độ của tỷ ngày xưa nhé.
     
    Last edited: Jul 7, 2010
  20. *BOT*

    *BOT* Thần Tài

    Biểt thì nói, không biết thì im dùm 1 cái, tự nhiên pháp luật đâu ra ở đây, kiện ai, ai làm j mà kiện, mới mấy tuổi đầu thì đừng bon chen vào chuyện của người lớn! :132:
     

Thread Status:
Not open for further replies.