Nấu cho 1 nồi atiso hầm giò heo , quất cho 2 cái mống bật ngữa bật nghiêng ...MB xổ cho cái A 47 , né coan 44 của mềnh hic hic ...Anh đồng thèm atiso hầm giò heo à ?????
Lần đầu tiên làm thử kem flan mum mum , ăn cũng đc mà sao nóa ko thơm với béo như con bạn mình làm nhẩy ??? Cũng công thức đóa , mềnh thấy nó làm như dzị mà , sao kì cục dzị ta ?
Mơ thấy mình làm người mẫu đang biểu diễn thời trang chung với 2đứa người mẫu khác... Thấy chọn quần áo khác thay liên tục... Chụp hình nhìu sau đó người dì tuổi Gà đem đến 1xấp hình wá chừng
Tớ thì lúc nào cũng sung sẵn oài , thêm chút gia vị nữa là chụt âm binh mua thuốc súng chét dzô cái đuôi tự sát á ...từ âm binh chuyển qua thần kinh lung linh lun